Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

8 คาเฟ่ภูเก็ต 2022 ร้านกาแฟวิวดี สไตล์มินิมอลสุดชิล

คาเฟ่ภูเก็ต 2022

มาเติมทริปเที่ยวทะเลให้สดใสขึ้นกับ คาเฟ่ภูเก็ต 2022 กันดีกว่า เพราะที่เที่ยวทะเลภูเก็ตยุคนี้ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวย ๆ แล้วไง คาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี วิวทะเล วิวภูเขา เป็นอีกไฮไลท์หนึ่งที่นักเดินทางท่องเที่ยวทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยทีเดียว และพิกัดคาเฟ่มินิมอลสไตล์บรรยากาศดี ๆ ต่อไปนี้ ยังไงก็ไม่ควรพลาดไปเช็คอิน! 

ปักหมุด 8 พิกัด คาเฟ่ภูเก็ต 2022 วิวสวย บรรยากาศดี สไตล์มินิมอลสุดน่ารัก

แน่นอนว่า 8 พิกัด คาเฟ่ภูเก็ต 2022 ต่อไปนี้แนะนำว่า ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวสำหรับใครที่เดินทางมาเที่ยวภูเก็ต เพราะแต่ละ ร้านกาแฟ ที่เรานำมาแนะนำนอกจากบรรยากาศสวย ๆ ที่สามารถเก็บภาพเก๋ ๆ โชว์เพื่อนได้เพียบแล้ว อาหารและเครื่องดื่มยังอร่อยติดลิ้นชวนให้ชื่นใจมาก ๆ อีกด้วย ว่าแล้วตามไปดูกันเลย

KOJI CAFE & DESSERT

คาเฟ่ภูเก็ต 2022

เริ่มกันเลยกับ KOJI Cafe & Dessert ร้านกาแฟมินิมอลน่ารัก ๆ ย่านกองสาม กับงานออกแบบร้านคุมโทนขาวสบายตา จัดวางเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ดูลงตัวและกลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้างมาก ๆ ตัวร้านมีที่นั่งไม่เยอะ แต่มีโซนให้เก็บพอควร มาถึงที่ต้องสั่ง ลาเต้เย็น ที่ให้รสชาติกลางและเหมาะสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟรสเข้ม และอย่าลืมสั่งเค้กสตรอว์เบอร์รี่นุ่ม ๆ มาแกล้มด้วยนะ

FACEBOOK FANPAGE : minimalcafephuket

เบอร์ : 091 042 2625

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.

สถานที่ตั้ง : ถ.เยาวราช ตำบลตลาดใหญ่ เทศบาลนครภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

Hom.mes CAFE BY GOOD CAFE

คาเฟ่ภูเก็ต 2022

ต่อกันที่ คาเฟ่ภูเก็ต 2022 Hom.mes Cafe by Good Cafe ร้านกาแฟมินิมอลภูเก็ต ที่จัดว่าเป็นหนึ่งใน คาเฟ่เปิดใหม่ ที่บรรยากาศดีมาก ๆ และเหมาะแก่การแวะพักผ่อนเติมความสดชื่นให้กับร่างกายอีกด้วย ตัวร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลโทนขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่แอบมีกิมมิคเล็ก ๆ อย่างแคทตัส และต้นไม้สีเขียวแซมอยู่ทุกมุมที่นั่งทาน ที่นี่มุมถ่ายภาพเก๋ ๆ เพียบทั้งในตัวร้านและโซนที่นั่งนอกร้าน แถมเค้กแบบโฮมเมดยังหน้าตาดี ทานอร่อยอีกด้วย 

FACEBOOK FANPAGE : hommesespresso

เบอร์ : 063 535 6533

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 08:00 – 17:00 น. 

สถานที่ตั้ง : หน้าโครงการ Tamarind Villa Phuket ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 

SRI THE SHOPHOUSE

คาเฟ่ภูเก็ต 2022

sri the shophouse สี เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่มินิมอลภูเก็ต ที่ความซิคของร้านนี้ นอกจากงานตกแต่งสไตล์มินิมอลคุมโทนขาวเอิร์ทที่ดูให้ความอบอุ่นแล้ว ยังจัดโซนที่นั่งได้ลงตัวกับบรรดาเหล่าต้นไม้ที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างมีชีวิตชีวาอีกด้วย บอกเลยว่ามุมถ่ายภาพซิคมาก ๆ และเก๋พอ ๆ ชื่อโซนที่นั่งทั้ง 4 ได้แก่ C The Cafe, She The Store, Si The Restaurant และ See The Gallery ทั้ง 4 โซน อ่านว่า ‘สี’ แวะแล้วอย่าลืมสั่งเมนูอร่อย ๆ ทานด้วยนะ รับรองติดใจแน่ ๆ 

FACEBOOK FANPAGE : sritheshophouse 

เบอร์ : ไม่มี

เวลาเปิดให้บริการ : เวลา 09:00 – 18:00 น. ปิดวันอังคาร

สถานที่ตั้ง : 125 ซอย สุ่นอุทิศ ต.ตลาดเหนือ เทศบาลนครภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

ROÔF PUDDING & CAFÉ

คาเฟ่มินิมอล

และใครที่ไปเยือนย่านเมืองเก่าภูเก็ต ไม่ควรพลาดแวะพักผ่อนกับ คาเฟ่มินิมอลเปิดใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคของย่านนี้อย่าง คาเฟ่ภูเก็ต 2022 ROÔF Pudding & Café แห่งนี้เลยทีเดียว เพราะนอกจากงานตกแต่งร้านแบบมินิมิลสไตล์ที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นนิด ๆ คุมโทนสีขาวสบายตา โปร่งโล่งและสบายตาแล้ว ไฮไลท์เด่นของร้านน่าจะเป็นต้นไม้ใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางร้านเพิ่มความร่มรื่นและดูเก๋ไก๋เลยทีเดียว ร้านมีมุมสวย ๆ ให้แชะภาพเพียบ มาถึงที่นอกจากเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานต่าง ๆ ที่มีให้เลือกทานแล้ว อย่าลืมสั่งซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง พุดดิ้งคัสตาร์ดคาราเมล รสละมุนลิ้นมาทานกันด้วยนา

FACEBOOK FANPAGE : roofpudding

เบอร์ : 084 241 1463

เวลาเปิดให้บริการ : จันทร์ – เสาร์ เวลา 09:00 – 18:00 อาทิตย์ 09:00 – 20:00 น.

สถานที่ตั้ง : ถนนเยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

SYNC COFFEE BAR & ROASTERY

คาเฟ่มินิมอล

คาเฟ่ภูเก็ต 2022 มินิมอลคาเฟ่สไตล์เกาหลี Sync coffee bar & roastery เป็น ร้านกาแฟภูเก็ตน่ารัก ๆ ที่สาวกสาวสายคาเฟ่ต้องปักหมุดไว้เลยทีเดียว เพราะนอกจากเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่มีให้เลือกหลากหลายตามใจชอบจะหน้าตาดูดีและน่าทานแล้ว ภายในร้านยังตกแต่งสไตล์มินิมอลคุมโทนสีพาสเทล ทำให้บรรยากาศดูดีและโปร่งสบายตามาก ๆ เก็บภาพสวย ๆ ได้หลากหลายมุมเลยทีเดียว และใครที่แวะมาขอบอกว่า Signature Chocolate ของทางร้านน่าทานสุด ๆ อย่าลืมลองกันนะ

FACEBOOK FANPAGE : synccoffeephuket

เบอร์ : 091 825 2435

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 09:00 – 18:00 น.

สถานที่ตั้ง : 75-93 ซอย ริมหาด ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

GOOD MORNING BY GOOD CAFE

คาเฟ่มินิมอล

Good Morning by Good Café ร้านกาแฟมินิมอลสไตล์ คุมโทนสีขาว สาขาล่าสุดของ Good Café ตั้งอยู่ถนนหงส์หยกอุทิศ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ภูเก็ตที่เราขอบอกว่าควรแวะมาก ๆ เพราะนอกจากเบเกอรี่อย่าง Yakult Pipo Tart, Choco Banana Tart, Raspberry Tart จะอร่อยติดลิ้นแล้ว ร้านยังตกแต่งได้น่ารักมาก ๆ ดูสบายตาด้วยโทนสีขาวตัดดำ แซมด้วยสีเขียวของต้นไม้ประดับดูลงตัวทุกมุม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไม่มีเอาท์อีกด้วย

FACEBOOK FANPAGE : godmorningxgodungbygoodcafe

เบอร์ : 061 941 5385

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 17:00–17:00 น. 

สถานที่ตั้ง : 13/3,115, 117 ถนนหงษ์หยกอุทิศ ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

Ocean Beach Shop Cafe’& Boutique

คาเฟ่มินิมอล

มินิมอลคาเฟ่ แนวเกาหลีน่าแวะต้องยกให้ คาเฟ่ภูเก็ต 2022 Ocean Beach Shop Cafe’& Boutique ที่งานตกแต่งแบบโทนขาว ปูเปลือย เรียบเก๋ไม่หยอก แถมภายในร้านยังมีกิมมิคเล็ก ๆ จัดวางไว้ตามมุมต่าง ๆ ที่ดูลงตัวทำให้แต่ล่ะโซนถ่ายภาพออกมาสวยเก๋เอาไม่แพ้ร้านกาแฟภูเก็ตอื่น ๆ เลย นอกจากโซนที่นั่งทานกาแฟและขนมสุดโปรดที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูแล้ว ที่นี่ยังมีโซนบูติก เสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ ให้เดินช้อปเพลิน ๆ และน่าจะถูกใจสายช้อปเอามากอีกด้วย

FACEBOOK FANPAGE : OceanBeachShop

เบอร์ : 076 396 038-44

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 11:00 – 21:00 น.

สถานที่ตั้ง : 333 ถ.ปฏัก ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

Ryn-Authentic Tea & Slow Drop Coffee

คาเฟ่มินิมอล

ปิดท้ายสำหรับคนชอบชากับ Ryn-Authentic Tea & Slow Drop Coffee คาเฟ่ชาภูเก็ต ที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง กับสไตล์การตกแต่งร้านแบบมินิมอลญี่ปุ่นให้ความรู้สึกอบอุ่นและมั่นคงด้วยงานตกแต่งคุมโทนสีขาวและดำแยกชั้นกันระหว่างชั้น 1 และชั้น 2 พร้อมการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดูลงตัวและให้กลิ่นอายญี่ปุ่นเอามาก ๆ ฟังอย่างนี้แล้วใครที่มาเยือนภูเก็ตอย่าลืมแวะเยี่ยม ร้านน้ำชาภูเก็ต แห่งนี้ล่ะ นั่งจิบชา กินขนมหวานพร้อมเช็คอินภาพเก๋ ๆ น่าสนุกเลยทีเดียว

FACEBOOK FANPAGE : ryntea.phuket

เบอร์ : 089 472 2495

เวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 09.00 – 19.00 น. วันศุกร์-วันอาทิตย์ ปิดเวลา 20.00 น.

สถานที่ตั้ง : 8 ถ. กระบี่ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต

เปิดโอกาสให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย

รับรองได้ว่า 8 คาเฟ่ภูเก็ต 2022 ข้างต้น ตอบโจทย์ระหว่างการท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ ได้แน่นอน เพราะว่าการเดินทางย่อมมาพร้อมกับความเมื่อยล้าและการได้แวะพักเรียกความสดชื่นบ้างกับ ร้านกาแฟภูเก็ตบรรยากาศดี ๆ นับว่าเป็นสิ่งดี ๆ ที่คุ้มค่าแน่นอน

ufaball.bet เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง ฝากถอนได้ไม่มีขั้นต่ำ

Other Contents