Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

8 คาเฟ่กระต่าย สุดคิวท์ ที่คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด

คาเฟ่กระต่าย

ปฏิเสธไม่ได้ว่า คาเฟ่กระต่าย บรรยากาศน่ารัก ๆ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่พักผ่อนของคนยุคใหม่โดยเฉพาะบรรดาคนรักน้องสัตว์ทั้งหลาย และใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟน่านั่งเพื่อชมความน่ารักมุ้งมิ้งของน้องหูยาว ขนฟู พร้อมจิบเครื่องดื่มที่ชอบ กินขนมที่โปรดแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาด 8 คาเฟ่สัตว์สุดคิวท์ ที่เรามัดรวมมาไว้ในนี้เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป 8 คาเฟ่กระต่าย บรรยากาศน่ารักของเหล่าแก๊งขนฟู

ขอแนะนำว่า 8 พิกัดเด็ด คาเฟ่กระต่าย ด้านล่างนี้ เหมาะมาก ๆ สำหรับวันพักผ่อนให้ใจได้ผ่อนคลายกับความน่ารักมุ้งมิ้งของเหล่าแก๊งขนฟูตัวน้อย ว่าแล้วจะมี คาเฟ่สัตว์ ตัวน้อยที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปกันเลย

Bunnierista

คาเฟ่กระต่าย

พิกัดแรกเริ่มต้นกันที่ Bunnierista คาเฟ่สัตว์ย่านประชาชื่น ที่ต้องบอกเลยว่าร้านมาด้วยความสดใสตั้งแต่สีสันของตัวตึกกันเลยทีเดียว และบรรยากาศภายในร้านก็ไม่ยิ่งหย่อนกันเลยตกแต่งได้น่ารักเอาใจสายรักสัตว์มุ้งมิ้ง ๆ เอามาก ๆ มีทั้งโซน คาเฟ่บรรยากาศน่ารัก ๆ พร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสดี และโซน Co-Working Space ให้เลือกนั่งได้ตามต้องการ และแน่นอนว่าไฮท์ไลท์ของที่นี้ก็ต้องอยู่ที่น้องกระต่ายขนฟูหลากหลายสายพันธุ์ที่ออกมาคอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนนั่นเอง และด้วยความเป็นมิตรของเหล่าสัตว์ตัวน้อยเราสามารถอุ้มเล่น ถ่ายรูปคิวท์ ๆ และป้อนอาหารน้อง ๆ ได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

FACEBOOK FANPAGE : bunnierista

เบอร์ : 081 255 2715

เวลาเปิดให้บริการ : เวลา 11.00 20.30 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

สถานที่ตั้ง : 1300/24 (เข้าซอย อยู่ระหว่าง ซ.ประชาชื่น 37 & 38 ถ. ประชาชื่น เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

BUNNY SWEET HOME CAFE’

คาเฟ่กระต่าย

ถ้าใครได้แวะมาแถวมีนบุรี เราขอแนะนำให้แวะไปทักทายเจ้าขนฟูกันที่ BUNNY SWEET HOME CAFE’ หนึ่งใน คาเฟ่สัตว์กรุงเทพ ที่บรรยากาศมุ้งมิ้งมาก ๆ และด้วยความที่เป็นร้านเล็ก ๆ ภายในหมู่บ้านสัมมากรทำให้บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองแบบสุด ๆ ภายในร้านนอกจากจะมีน้องกระต่ายมาคอยทักทายให้อุ้มเล่นเพลิน ๆ แล้ว เขายังมีบริการอาบน้ำ สปา และโรงแรมรับฝากเลี้ยงกระต่ายอีกด้วย ถือว่าครบเลยสำหรับทาสเจ้าขนฟูให้ได้แวะเวียนมาพักผ่อนพร้อมเจ้าหูยาวตัวน้อย มาถึงที่อย่าเพลินกับน้อง ๆ จนลืมสั่งเมนูเด่นของทางร้านอย่าง แพนเค้กสอดใส้ครีมช็อกโกแลตฉ่ำ ๆ มาทานกันด้วยนา รับรองอร่อยติดลิ้นแน่นอน 

FACEBOOK FANPAGE : bunnysweethome

เบอร์ : 085 164 4593

เวลาเปิดให้บริการ :วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 18.00 น. 

สถานที่ตั้ง : 250/36 รามคำแหง 112 หมู่บ้านสัมมากร ซอย 42 โครงการ 2 เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร

RABBITO’ CAFÉ’

คาเฟ่กระต่าย

คาเฟ่กระต่าย RABBITO’ CAFÉ’ เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่สัตว์กรุงเทพ ที่มีบรรยากาศน่ารักเอามาก ๆ ร้านหนึ่งเลยทีเดียว และคนรักสัตว์ที่ผ่านมาแถวบางนาไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าไปสัมผัสความน่ารักของเหล่าน้องกระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ที่คอยวิ่งเล่นบนสนามหญ้าธรรมชาติซึ่งเป็นจุดเด่นของทางร้าน ที่นี่นอกจากน้องหูยาวแล้วยังมีน้อง ๆ หนูแกสบี้ตัวเล็ก ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปมุ้งมิ้ง ๆ กับพวกเขาอีกด้วย ส่วนบรรยากาศภายในคาเฟ่ก็ดูสะอาดสะอ้าน มีอาหารอร่อยไว้คอยให้บริการสำหรับลูกค้าและขนมสำหรับป้อนน้องกระต่ายเตรียมไว้ให้ด้วยเช่นกัน ใครผ่านมาอย่าลืมแวะมาพักผ่อนชิล ๆ กันนา

FACEBOOK FANPAGE : CafeRabbito

เบอร์ : 061 632 2365

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 12.00 19.00 น. 

สถานที่ตั้ง : ปากซอย สุขุมวิท 101/1 ถนน สุขุมวิท 101/1 แขวง บางจาก เขต พระโขนง กรุงเทพมหานคร

BUNNY CAMP CAFÉ

คาเฟ่สัตว์

Bunny Camp Cafe คาเฟ่สัตว์ย่านบางชันกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำที่ใครได้ผ่านมาแถวนี้ไม่ควรผ่านเลยไปเลยทีเดียว เพราะนอกจากความของน้อง ๆ กระต่ายแสนซนหลากหลายสายพันธุ์ที่คอยวิ่งเล่นภายในร้านแล้ว ต้องบอกเลยว่าร้านแต่งได้น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ ด้วยโทนสีชมพูสลับสีส้มอิฐ แถมมีกิมมิคน่ารัก ๆ อย่างก้อนเมฆปุกปุยในภายตัวร้านอีกด้วยดูลงตัวและเข้ากันกับความน่ารักของเจ้าตัวน้อยจริงๆ นอกจากอาหาร เครื่องดื่ม และขนมน้องกระต่ายแล้ว ทางร้านเขายังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเป็นช่วง ๆ อีกด้วย 

FACEBOOK FANPAGE : Bunny Camp Cafe

เบอร์ : 092 278 5794

เวลาเปิดให้บริการ : วันอังคาร – ศุกร์ เวลา 08.00 – 19.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

สถานที่ตั้ง : 725 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

RABBIT INSTINCT CAFÉ

คาเฟ่สัตว์

RABBIT INSTINCT CAFÉ คาเฟ่สัตว์เปิดใหม่ย่านสุขุมวิท 101 เอาใจคนรักน้องหูยาว ที่ทาสเหล่าแก๊งขนฟูไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ที่นี่เอาใจคนรักกระต่ายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนคาเฟ่ที่มีน้องกระต่ายหลากหลายสายพันธุ์คอยเป็นเพื่อนเล่นเพลิน ๆ ระหว่างรอทานอาหารและเครื่องดื่มที่ชอบ หรือจะเป็นโซนจำหน่ายอุปกรณ์และอาหารสำหรับเหล่าทาสได้เลือกช้อปให้น้อง ๆ กระต่ายที่บ้าน ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักมุ้งมิ้งมาก ๆ และแน่นอนว่าเก็บภาพกับน้องกระต่ายสวย ๆ สีสันแปลกตาได้สุดคิวท์เลยทีเดียว 

FACEBOOK FANPAGE : Rabbit instinct cafe’101

เบอร์ : 064 256 3536

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

สถานที่ตั้ง : ทรู ดิจิทัล พาร์ค 15th floor, 101 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 

Blue Moon Cafe, The Lakefront Phayao

คาเฟ่สัตว์

สายรักสัตว์ที่เดินทางไปเที่ยวเหนือ อย่าลืมวาร์ปไปแวะพักผ่อนกับน้องกระต่ายสุดน่ารักในร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ ของเมืองพะเยาอย่าง คาเฟ่กระต่าย Blue Moon Cafe, The Lakefront Phayao คาเฟ่กระต่ายพะเยา บนพื้นที่ส่วนตัวที่แสนสงบ ตัวร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนขาวโดดเด่นบนพื้นทุ่งหญ้ากว้าง ดีไซน์เปิดโล่งรับลมเย็นสบาย ๆ สำหรับนั่งจิปกาแฟและเบเกอรี่แบบโฮมเมด แต่ถ้าใครอยากสัมผัสน้อง ๆ ขนปุยทั้งหลาย พร้อมเหล่าน้องไก่และนกสายพันธุ์ต่าง ๆ ก็เดินเล่นถ่ายรูปบริเวณสนามหญ้าหน้าร้านได้แบบเพลินเลยทีเดียว

FACEBOOK FANPAGE : bunnymooncafe

เบอร์ : 084 617 5755

เวลาเปิดให้บริการ : อังคาร-ศุกร์ 11.00 – 19.00 (หยุดทุกวันจันทร์)

เสาร์-อาทิตย์ 10.00 – 20.00

สถานที่ตั้ง : ตำบลสันป่าม่วง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

Funny Bunny Home & Cafe

คาเฟ่สัตว์

คาเฟ่กระต่าย Funny Bunny Home & Café คาเฟ่กระต่ายระยอง ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปดีสำหรับการเปิดมาเพื่อเลี้ยงดูกระต่ายที่ถูกทอดทิ้ง ซึ่งบอกเลยว่าใครที่แวะเวียนเข้าไปต้องหลงรักเสน่ห์ของเหล่าแก๊งขนฟูตัวน้อยเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะแต่ละตัวเขาเฟรนด์ลี่มาก ๆ อุ้มได้ ป้อนอาหารได้อย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว ตัวร้านตกแต่งน่ารักในสไตล์มินิมอลดูอบอุ่นและเป็นกันเอง แบ่งโซนที่นั่งทานอาหารและเครื่องดื่มแยกส่วนกับลานสัตว์เลี้ยงอย่างได้ลงตัว สะอาดสะอ้าน และต้องบอกว่ารายได้จากการเข้าชมทางร้านเขาแบ่งไปใช้เป็นค่ารักษา ค่าอาหาร และคนเลี้ยงน้อง ๆ ที่ถูกทิ้งมาด้วย ใครที่ผ่านมาแถวนี้อย่าลืมมาแวะเล่นกับน้อง ๆ กันนะ

FACEBOOK FANPAGE : FUNNYBUNNYHomeCafeRayong

เบอร์ : 080 989 8345

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 – 19.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

เสาร์-อาทิตย์ 10.00 – 20.00

สถานที่ตั้ง : 111/44 หนองบัว ซอย 11 ตำบลแพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

Rabbit Cake & Cafe

คาเฟ่สัตว์

ปิดท้ายพิกัดกันที่ศรีราชชลบุรี กับ Rabbit Cake & Cafe คาเฟ่สัตว์สุดคิวท์ ที่มาพร้อมกับกระต่ายมากกว่า 200 ตัว พร้อมสายพันธุ์นำเข้าจากประเทศอังกฤษ น่ารัก น่าสัมผัส และสะอาดสะอ้านทุกตัว ที่สำคัญน้อง ๆ เฟรนด์ลี่แบบสุด ๆ แถมยังเปิดให้เข้าไปเล่นกับน้อง ๆ ฟรีอีกต่างหาก ใครเป็นทาสน้องขนฟูผ่านมาแถวชลบุรีอย่าพลาดแวะกันเลยทีเดียวเพราะนอกจากน้องกระต่ายน่ารัก ๆ ที่ออกมาคอนต้อนรับเราแล้ว ที่นี่อาหารและเครื่องดื่มของเขายังอร่อยชวนอิ่มท้องมาก ๆ อีกด้วย 

FACEBOOK FANPAGE : Rabbit Cake & Cafe’

เบอร์ : 086 318 4888

เวลาเปิดให้บริการ : วันอาทิตย์ – จันทร์ เวลา 09.30 – 19.00 น. (หยุดวันอังคาร-พฤหัสบดี)

สถานที่ตั้ง : ถนนไร่หนึ่ง-หนองขาม อำเภอหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

บรรยากาศเบา ๆ สำหรับวันพักผ่อนชิล ๆ 

การันตีได้ว่าความน่ารักของเหล่า คาเฟ่กระต่าย ข้างต้นจะทำให้คุณสุขใจและยิ้มได้ทุกครั้งที่แวะเวียนเข้าไปแน่ ๆ และสำหรับคนรักสัตว์แล้ว คาเฟ่สัตว์ มันสามารถฮีลใจเราในวันที่แย่ ๆ ได้อีกด้วย คุณว่าไหม

เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่ผู้ใช้นิยมมากที่สุด ฝากถอนอัตโนมัติ

Other Contents