Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Banyakart Khao Yai ฟีลธรรมชาติบรรยากาศสุดฟิน

Banyakart Khao Yai

ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่เขาใหญ่ ที่ให้ฟีลร่มรื่นเย็นสบายกลางธรรรมชาติสวย ๆ อยู่ล่ะก็ Banyakart Khao Yai ร้านกาแฟสุดชิคสไตล์โมเดิร์นลอฟที่ผสมผสานงานตกแต่งแบบมินิมอลโทนขาวเด่นตระหง่านกลางเขาเขียวเป็นคำตอบที่สายคาเฟ่ต้องโดน เพราะนอกจากงานตกแต่งที่ดูน่าสนใจและมุมถ่ายภาพเก๋ ๆ เพียบแล้วยังมีเครื่องดื่มและเบอเกอรี่ให้ได้อิ่มท้องระหว่างพักผ่อนอีกด้วย

เบอร์ : 099 185 9519

เวลาเปิดให้บริการ :  09.00 – 18.00 น. (หยุดวันพุธ) 

สถานที่ตั้ง : 99/9 ที่ทำการกำนันหมู่ที่ 8 (ติดกับ Boribot Pool Resort) ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

Banyakart Khao Yai

Banyakart Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่ Landmark กลางเขาที่สายคาเฟ่ต้องไปโดน

หนึ่งใน คาเฟ่เขาใหญ่ สวย ๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดฟินต้องที่นี่เลยBanyakart Khao Yai คาเฟ่น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานและต้องบอกเลยว่าปังเอามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นความลงตัวชองงานศิลปะการตกแต่งที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืมและด้วยงานตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ทำให้กลายเป็นมุมถ่ายภาพสุดชิคให้เก็บภาพเก๋ ๆ ได้เพียบแถมเมนูเครื่องดื่มและขนมยังจัดว่าถูกปากเอามาก ๆ เลยทีเดียวเชียว และเราขอแนะนำว่าเพื่อน ๆ ชาว CAFE HOPPER ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

บรรยากาศคาเฟ่ มินิมอลสไตล์ภายในโครงสร้างแนวโมเดิร์นลอฟท์

คาเฟ่บรรยากาศเขาใหญ่โดดเด่นตั้งแต่ตัวโครงการแนวโมเดิร์นลอฟท์สีขาวตั้งตระหง่านกลางเขาเขียวทำให้สร้างแรงดึงดูดสายตาเอามาก ๆ ยิ่งผนวกกับงานตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ในทุกมุมของร้านกาแฟกลางธรรมชาติแห่งนี้ยิ่งทำให้กลายเป็นจุดเก็บภาพเก๋ ๆ เพียบเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่ทางเข้าร้านกันเลยก็ว่าได้ ตัวร้านกว้างขวางถูกแบ่งเป็นโซน Indoor และโซน Outdoor ที่คุณจะได้สัมผัสถึงธรรมชาติภายใต้ตัวโครงสร้างร้านและงานศิลปะดีไซน์ภายใต้ธรรมชาติสีเขียวที่ดูลงตัวและกลมกลืนสบายตาเอามาก ๆ 

SPECIALS MENU แรงบันดาลใจจากผลผลิตจากธรรมชาติ

แน่นอนว่านอกจากบรรยากาศคาเฟ่จะสวยและลงตัวด้วยงานศิลปะที่กลมกลืนกับธรรมชาติแล้ว เมนูซิเนเจอร์ของทางร้านยังได้รับแรงบันดาลใจจากผลผลิตที่ขึ้นชื่อของเขาใหญ่ด้วยเช่นกัน ไปแล้วไม่ควรพลาดที่จะลอง Corn Soup Croffle ครัฟเฟิลร้อน ๆ ไส้ซุปข้าวโพดหวานวางท็อปปิ้งด้วยข้าวโพดหวานย่างหอม ๆ บอกได้เลยว่าจัดคู่กับกาแฟ Cold Brew จากเมล็ดกาแฟ  Blend พิเศษของคาเฟ่หรือเมนูเครื่องดื่มแบบ non-coffee ก็ดูเข้ากันเอามาก ๆ 

ใครที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อนั่งซิลรับลมกลางธรรมชาติสวย ๆBanyakart Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากบรรยากาศของธรรมชาติที่สุดฟินแล้ว มุมถ่ายภาพเก๋ ๆ ภายในร้านกาแฟแห่งนี้ยังสร้างความประทับใจให้คุณได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย ว่าแล้ววันหยุดนี้ใครว่างไปกันเลย

สมัครบาคาร่า เว็บที่ผู้ใช้นิยมมากที่สุด ฝาก-ถอนอัตโนมัติ เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

Other Contents