Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Momiji Specialty Coffee คาเฟ่บางแสน แบบสวนญี่ปุ่น

คาเฟ่บางแสน

เอาใจสาวกญี่ปุ่นกันด้วย คาเฟ่บางแสน แสนอบอุ่นอย่าง Momiji Specialty Coffee คาเฟ่น่ารัก ๆ บนถนนข้าวหลามขาออกชลบุรี ที่นอกจากสไตล์การตกแต่งแบบนอร์ดิกโทนเอิร์ธสบายตาแล้ว บรรยากาศในร้านยังเย็นสบายแถมมีบริเวณให้เช็คอินถ่ายรูปเก๋ ๆ กันเพียบอีกด้วย และเราขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

FACEBOOK FANPAGE : Momiji Specialty Coffee もみじ

เบอร์ : 086-3399545

เวลาเปิดให้บริการ :  

จ-พฤ : 06.00-17.30 น. 

ศ-อา : 06.00-18.30 น.

สถานที่ตั้ง : 49/9 หมู่ 5 ถนนข้าวหลาม (บางแสน) ต.เหมือง อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

คาเฟ่บางแสน

Momiji Specialty Coffee คาเฟ่บางแสน สุดฮิตที่สายฮิปต้องไม่พลาด

ต้องบอกดัง ๆ เลยว่าใครที่กำลังคิดถึงญี่ปุ่นอยู่แล้วอยากคลายความคิดถึงที่เที่ยวต่างประเทศสุดเลิฟนี้ลงบ้างระหว่างปิดประเทศเช่นนี้ Momiji Specialty Coffee คาเฟ่บางแสนสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่นและจุดเช็คอินแชะภาพเก๋ ๆ ที่จำลองสถานที่เช็คอินของแดนอาทิตย์อุทัยมาไว้ในที่เดียวต้องทำให้เพื่อน ๆ หายคิดถึงบรรยากาศสุดเลิฟได้แน่นอน และนอกจากงานตกแต่งแบบมินิมอลคาแฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแล้วที่นี่ยังมีของอร่อย ๆ ให้ได้ทานกันแบบว่าอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งกายกันอีกด้วย ว่าแล้วไปชิมลางก่อนแวะเช็คอินร้านจริงก่อนเลย

คาเฟ่บางแสน กับบรรยากาศภายในร้านที่มาพร้อมกับจุดเช็คอินเก๋ ๆ เพียบ

เริ่มต้นกันด้วยบรรยากาศของร้าน โมมิจิ สเปเชี่ยลตี้ คอฟฟี่ กันก่อนเลยกับสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่นแบบนอร์ดิกโทนเอิร์ธที่ดูแล้วสบายตาเอามาก  ๆ แน่นอนว่าชื่อร้านที่มาพร้อมกับโลโก้ใบเมเปิ้ลสามเฉกดูจะสร้างแรงดึงดูดให้เดินเข้าไปเยือนด้านในได้ไม่น้อย และยิ่งน่าสนใจเอามาก ๆ ก็ต้องบรรยากาศด้านในร้านกาแฟที่กว้างขวางที่ตกแต่งดูโปร่งสบายแถมยังมีจุดให้เดินเล่นถ่ายภาพเช็คอินเก๋ ๆ กับสวนสวยที่ตกแต่งแบบญี่ปุ่นดูร่มรื่นเย็นสบายเหมือนหลงเข้ามาไปในประเทศญี่ปุ่นกันเลยก็ว่าได้

เมนูของอร่อยชวนลิ้มชิมรส

นอกจากจะได้ลิ้มรสบรรยากาศแล้ว คาเฟ่บางแสนสไตล์สวนญี่ปุ่นแห่งนี้ยังมีของอร่อย ๆ ให้เราได้อิ่มท้องกันอีกด้วยและแต่ละเมนูของ Momiji Specialty Coffee บอกเลยว่าอร่อยติดลิ้นแถมออกแบบได้น่ารักเอามาก ๆ แบบกินแล้วต้องอยากพกไปฝากคนสนิทกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Hokkaido Mandarin Orange Cake เค้กรูปส้มแบบเปิดฝาได้ หรือ Hokkaido Chocolate Coconut Cake เค้กทรงกะลามะพร้อมพร้อมเนื้อมะพร้าวด้านใน ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวกับความน่ารักกันเลย

รสอร่อยของความสุข 

สำหรับใครที่กำลังแพลนที่ทะเลบางแสนช่วงวัยหยุดสั้น ๆ อย่าลืมแวะเช็คอิน คาเฟ่บางแสนสุดน่ารักอย่าง Momiji Specialty Coffee กันนะ ซึ่งรับรองได้เลยว่านอกจากรสอร่อยของขนมหวานแล้วบรรยากาศภายในร้านสามารถสร้างความสุขใจให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอนแถมไม่ไกลจากเมืองกรุงอีกด้วย

Other Contents