Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

คาเฟ่มินิมอล ย่านเสนานิคมโชคชัย 4 Maysa café

คาเฟ่มินิมอล

เอาใจสาย CAFE HOPPER กันด้วย Maysa café คาเฟ่มินิมอล สไตล์โฮมมี่ ย่านโชคชัย 4 ที่รีโนเวทบ้านเก่าเป็นร้านกาแฟแสนอบอุ่นแฝงด้วยกิมมิกน่ารัก ๆ ของความเป็นครอบครัวไว้อย่างน่าสนใจ นำเสนอผ่านบรรยากาศงานตกแต่งภายในร้านแบบมินิมอลโทนขาวตัดสลับงานไม้และสวนเขียว กับเมนูซิกเนเจอร์สุดพิเศษคอยต้อนรับคุณให้แวะเวียนเข้าไปเยี่ยมเยือนเหมือนบ้านญาติที่คอยต้อนรับอย่างอบอุ่น แน่นอนว่าคอกาแฟไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

FACEBOOK FANPAGE : Maysa.bkk

เบอร์ : 095 193 9954

เวลาเปิดให้บริการ :  10:00 น.- 20:00 น.  ปิดทุกวันอังคาร

สถานที่ตั้ง : 55/9 เสนานิเวศน์ ซอย 119/1 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

คาเฟ่มินิมอล

Maysa café คาเฟ่มินิมอล โฮมมี่สไตล์ ครอบครัวใหญ่อันแสนอบอุ่น

คาเฟ่มินิมอล สีขาวรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ห้อมล้อมบ้านหลักเก่าที่ถูกนำมารีโนเวทเป็นร้านกาแฟน่านั่งกลางกรุงเทพ คุมโทนสีให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่นพร้อมงานตกแต่งที่นั่งแบบมินิมอลโปร่งสบายตาเสิร์ฟพร้อมเมนูรสอร่อย Maysa café เหมาะมาก ๆ สำหรับวันว่างนั่งชิลล์ที่สายกาแฟต้องโดนใจทุกครั้งที่แวะไปเยือน

บรรยากาศอบอุ่นพร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิค

จัดว่าเป็นคาเฟ่ย่านเสนานิคมที่โดดเด่นกันตั้งแต่ประตูทางเข้าร้านรูปตัวยูคว่ำกลางกำแพงสีขาวจัดเป็นจุดถ่ายรูปสุดชิคจุดแรกที่ไม่รวมมุมเก๋ ๆ ภายในร้านและสวนหย่อมสุดชิคให้เก็บภาพอวดเพื่อน ๆ ได้เพียบกันเลยทีเดียว และด้วยความเก๋ของโครงสร้างบ้านเก่าที่ถูกปรับให้ทันสมัยขึ้นยิ่งชวนอบอุ่นใจทั้งโซนพื้นที่นั่งชิลล์หลากหลายทั้งห้องแอร์ด้านในร้านและแบบ OUT DOOR สวนหย่อมสุดชิลล์ ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นบรรยากาศของร้านกาแฟที่ได้คงกลิ่นอายของความเป็นบ้านเอาไว้ทุกส่วนสัดชวนอบอุ่นใจเมื่อครั้งไปแวะเยี่ยมเยือน

คาเฟ่มินิมอล กับเมนูซิกเนเจอร์สุดพิเศษ

นอกจากความพิเศษของบรรยากาศที่เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของคาเฟ่น่ารัก ๆ แห่งนี้แล้ว เมนูซิกเนเจอร์สุดพิเศษของร้านกาแฟน่านั่งแห่งนี้ยังจัดว่าหน้าตาดีรสชาติติดลิ้นอีกด้วย และสำหรับคอกาแฟต้องถูกใจแน่ ๆ  ด้วยเมล็ดกาแฟแบลนด์คุณภาพดีจากต่างประเทศที่ทางร้านนำมาให้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มให้ชิมกัน และแน่นอนว่าเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง MAYSA ที่เกิดจากเมล็ดกาแฟแบลนด์พิเศษสูตรเฉพาะของร้านผสมกับความหอมของข้าวคั่วและนมที่เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวแดงเป็นเครื่องเคียง จัดเป็นความพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่คุณต้องไม่พลาด

ความอบอุ่นที่มาพร้อมกับรสชาติและบรรยากาศที่ดี

Maysa café คาเฟ่มินิมอล ย่านเสนานิคมโชคชัย 4 ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มชิมรส และนี่ก็คืออีกหนึ่งในร้านกาแฟใกล้ฉันที่หากคุณกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีแถวนี้อยู่ ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

Other Contents