Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

คาเฟ่สไตล์วินเทจ Wood Cafe กลางกรุงย่านลาดพร้าว

คาเฟ่สไตล์วินเทจ

นี่คือหนึ่งใน Cafe Hopping กลางกรุงเทพฯ คาเฟ่สไตล์วินเทจ ฟีลดีย่านลาดพร้าว ที่สาว ๆ ควรไปโดนมาก ๆ อีกแห่งหนึ่ง Wood Cafe คาเฟ่สุดคลาสสิกน่านั่งที่นำเอาไม้เก่ามาออกแบบตกแต่งให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่แสนอบอุ่น และด้วยสไตล์งานไม้เก่าเก๋ ๆ แฝงด้วยกลิ่นอายธรรมชาติสีเขียว รับรองได้เลยว่าใครมาก็ต้องหลงไหลในความงามของงานไม้เป็นแน่เท้ และแน่นอนว่าแต่ละมุมของร้านตกแต่งได้คลาสสิกเอามาก ๆ เหมาะกับการเซลฟี่เก๋ ๆ อวดเพื่อนได้อย่างไม่อายใครอีกด้วย 

FACEBOOK FANPAGE : Wood Café

โทรศัพท์: 095 807 7555

เวลาเปิดให้บริการ : เวลา 11.30 น. -14.30 น. และ 17:00 น. – 21:00 น. (เฉพาะวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์)  

สถานที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าววังหิน 48 แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

คาเฟ่สไตล์วินเทจ

Wood Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจ บ้านไม้เก่าเคล้าธรรมชาติฟีลสุดคลาสสิก

หากใครกำลังมองหาที่หลบร้อนในเมืองกรุง Wood Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจแห่งนี้เหมาะมาก ๆ ที่เพื่อน ๆ จะหลบเร้นกายมาแอบซบธรรมชาติและนี่คือความตั้งใจจากคุณอุ้ย นภัสนันท์ จิดตาบุญทรัพย์ เจ้าของร้านที่เป็นทั้งดีไซเนอร์ มัณฑนากร ที่อยากทำให้คาเฟ่น่ารัก ๆ แห่งนี้เป็นพื้นที่เพื่อความผ่อนคลายและให้ชีวิตได้เดินช้าลงบ้างในวันว่างที่อยากพักผ่อน

บรรยากาศภายในร้าน

บอกได้เลยว่าคาเฟ่ไม้เก่าแห่งนี้เต็มได้ด้วยบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ด้วยงานไม้สุดคลาสสิกไม่ว่าจะเป็นโทนสีเนื้อไม้เก่าให้ความรู้สึกวินเทจเอามาก ๆ และยิ่งงานดีไซน์เก๋ ๆ ที่นำเอาเครื่องจักรสานพื้นถิ่นมาตกแต่งท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวด้วยแล้ว Wood Cafe ให้บรรยากาศเหมือนย้อนยุคเข้าไปอยู่ในอดีตยุคคุณตาคุณยายเอามาก ๆ และนี่คือเสน่ห์แห่งบรรยากาศคาเฟ่สไตล์วินเทจ แห่งนี้ อบอุ่น ผ่อนคลายและดูปลอดภัยเหมือนนั่งอยู่ในเรือนชานของตนเอง เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบพื้นที่สงบ ๆ และมีความเป็นส่วนตัวสูงที่นี่เหมาะมาก ๆ ที่จะเร้นกายมาแอบอิงนั่นเอง 

เมนูเพื่อสุขภาพ

นอกจากบรรยากาศที่แสนอบอุ่นของคาเฟ่วินเทจแห่งนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดใจเอามาก ๆ แล้ว ที่นี่ยังบริการอาหารแบบใส่ใจทุกรายละเอียดและคุณภาพของวัตถุดิบเพื่อสุขภาพของผู้มาเยือนอีกด้วย และเมื่อมาเยือนถึงถิ่นแล้วอย่าลืมสั่งเมนูอร่อย ๆ อย่าง สลัดยำซีซ่าร์กุ้งย่าง สปาเก็ตตี้ไส้อั่วผัดพริกแห้ง ไส้กรอกทูน่าคั่วพริกเกลือ ของอร่อยของทางร้านที่นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้วยังแฝงด้วยรสสมุนไพรไทยเพื่อสุขภาพอีกด้วย แน่นอนว่าเขายังมีขนมหวานและเครื่องดื่มไว้คอยเอาใจผู้มาเยือนให้เลือกชิมได้ตามชอบเช่นกัน

คาเฟ่สไตล์วินเทจ กับสโลว์ไลฟ์ในวันพัก

Wood Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจนอกจากบรรยากาศเงียบสงบให้กายใจได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ท่ามกลางงานศิลปะที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัวแล้ว ที่นี่ยังมีมุมถ่ายภาพเก๋ ๆ ให้เช็คอินอวดเพื่อนเพียบ และสาวกสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

Other Contents