Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

TORI CAFE คาเฟ่พระราม 2 คาเฟ่ชาสำหรับคนรักชา

คาเฟ่พระราม 2

หากเพื่อน ๆ เป็นหนึ่งในสาวกทีเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด คาเฟ่พระราม 2 แห่งนี้ เพราะที่นี่คือหนึ่งในคาเฟ่สารพัดชา TORI CAFE ที่มาพร้อมกับบรรยากาศอบอุ่น ๆ เฉกเช่นสโลแกนของทางร้านที่ว่า The Healthy Nest of Every Bird ท่ามกลางสไตล์งานตกแต่งแบบมินิมอลเอิร์ธโทนสบายตาและสายชาต้องไปลิ้มลอง เช็คอิน แชะภาพ มากที่สุดอีกร้านหนึ่งนั่นเอง 

FACEBOOK FANPAGE : Tori Cafe Thailand

เบอร์ : 063 193 3420

เวลาเปิดให้บริการ :  จ – อา : 09.00 – 21.00 น. 

สถานที่ตั้ง : 80/2 ถนนพระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

คาเฟ่พระราม 2

TORI CAFE คาเฟ่พระราม 2 รังที่เต็มไปด้วยของอร่อยและดีต่อสุขภาพ

TORI CAFE คาเฟ่ร้านนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขเพื่อสุขภาพและอารมณ์อันอบอุ่นที่ทีเลิฟเวอร์ต้องไปโดน เพราะที่แห่งนี้รังสรรค์ขึ้นเพื่อเอาใจสายชาทั้งหลายที่ชื่นชอบการดื่มชาเป็นชีวิตจิตใจนั่นเอง และที่แน่ ๆ เขาไม่ได้มีแค่เมนูชาเท่านั้นคาเฟ่ชาแห่งนี้ยังมีทั้งกาแฟ ขนม และอาหารเพื่อสุขภาพคอยต้อนรับทุกคนท่ามกลางบรรยากาศร้านแบบมินิมอลคาเฟ่สุดอบอุ่นอีกด้วย  และนี่คือความน่าสนใจของร้านแห่งนี้

บรรยากาศอบอุ่นที่มาพร้อมสโลแกน The Healthy Nest of Every Bird

เริ่มกันที่บรรยากาศและการตกแต่งร้านกันก่อนเลย ซึ่งบอกได้เลยว่าดูอบอุ่นและสัมผัสได้ถึงความเป็นมินิมอลแบบญี่ปุ่นในตัวเอามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสบายตา และความโปร่งโล่งของการจัดโซนร้านที่แบ่งออกเป็น 2 ชั้นด้วยกันโดยโซนชั้นบนจะเป็นที่รับประทานอาหารและเครื่องดื่มและชั้นล่างมีไว้สำหรับขายอุปกรณ์ชงชาคุณภาพดีไว้เอาใจสายชาโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งดูเข้ากันกับสโลแกนของทางร้านที่สื่อถึงรังนกโทริที่เต็มไปด้วยของกินอร่อย ๆ ที่ดีต่อสุขภาพและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของทุกคน

เมนูหลากหลายของคนชอบชา

มาต่อกันที่เมนูของ โทริคาเฟ่ กันเลย งานนี้ดีต่อใจสายชาเอามาก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเขารวบรวมเหล่าชาไทยและญี่ปุ่นมารังสรรค์เมนูหลากหลายให้ลองชิมรสกันได้อย่างเพลิดเพลินแถมรสอร่อยถูกปากเอามาก ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Soft-Ice Cream Matcha ไอศครีมรสละมุนลิ้น หรือ Matcha Latte ที่เลือกระดับความพรีเมี่ยมของชาได้ตามใจชอบ ที่พอนำมาจับคู่กับ คุกกี้รสชาเขียวชองทางร้าน บอกเลยว่าสายชาไม่ควรพลาดกันเลย

ดีต่อสุขภาพสำหรับมิตรภาพของชีวิต

TORI CAFE พร้อมต้อนรับทุกคนให้แวะมาเยือนเพื่อสัมผัสรสอาหารแสนละมุนเพื่อสุขภาพที่ดีและอิ่มเอมกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่ไม่ได้เป็นเพียงคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพเท่านั้น แต่ที่นี่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งจิบชาในบ้านอีกหลังของคุณนั่นเอง

Other Contents