Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ คาเฟ่ถ่ายรูป ฟีลวินเทจสไตล์โกธิค

FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ & LIFESTYLE SHOP คาเฟ่ถ่ายรูป ฟีลวินเทจสไตล์โกธิคย่านเอกมัย

เอาใจสายเซลฟี่กันด้วย คาเฟ่ถ่ายรูป แบบย้อนยุคนสไตล์วินเทจยูโรเปี่ยนย่านเอกมัย FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ & LIFESTYLE SHOP คาเฟ่ย้อยยุคที่จะพาเพื่อน ๆ หลุดเข้าไปสู่ยุคยุโรปโบราณด้วยสไตล์การตกแต่งแบบวินเทจภายใต้โครงสร้างร้านสีดำสไตล์โกธิค ที่ขอบอกเลยว่าการผสมผสานงานตกแต่งและการจัดโซนร้านคลาสสิกเอามาก ๆ และแน่นอนว่าชาว CAFE HOPPERS ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว

FACEBOOK FANPAGE : Featherstone Bistro Café & Lifestyle shop

เบอร์ : 097 058 6846

เวลาเปิดให้บริการ :  10:00 น. – 22:00 น. (ทุกวัน) 

สถานที่ตั้ง : ถนนเอกมัย 12 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ & LIFESTYLE SHOP คาเฟ่ถ่ายรูป วินเทจสไตล์ในบรรยากาศแบบเฟรนซ์บิสโทร

และนี่คือความน่าสนใจของ FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ & LIFESTYLE SHOP คาเฟ่ถ่ายรูป ที่สาวกคาเฟ่วินเทจต้องหาโอกาสไปโดนเมื่อมาเยือนย่านเอกมัยใจกลางกรุงเทพ ที่แน่นอนว่านอกจากความโดดเด่นในด้านการออกแบบตกแต่งคาเฟ่แบบวินเทจย้อนยุคในบรรยากาศแบบเฟรนซ์บิสโทรแล้วเสน่ห์ของการนำเสนอเรื่องราวตามมุมต่าง ๆ ในคอนเซ็ป SEE – FOUND – TELL ของเจ้าของร้านยิ่งชวนให้หลงไหลและประทับใจเอามาก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ดีต่อใจทั้งมุมเก็บภาพเก๋ ๆ และอาหารแนวอิตาเลียนรสอร่อยแถมมุมของฝากให้ได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

CABINET OF CURIOSITY

จุดที่น่าสนใจของคาเฟ่น่ารัก ๆ แห่งนี้ที่นอกเหนือจากเสน่ห์ของโครงสร้างบ้านดำสไตล์โกธิคก็คือไอเดียโซนคาเฟ่ CABINET OF CURIOSIT ห้องจำลองเหมือนห้องใต้หลังคาสไตล์ยุโรปโบราณทีผสมผสานกลิ่นไอบรรยากาสแบบเฟรนช์บิสโทร ที่แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ APOTHERCARY เคาท์เตอร์บาร์และตู้ไม้แอนทีคที่วางเรียงรายด้วยขวดยายุคโบราณและห้องดอกไม้ที่ประดับประดาด้วยกรอบรูปผีเสื้อ เถาวัลย์และดอกไม้แห้งหลากสีสันประดับประดา ซึ่งนี่คือจุดที่น่าทึ่งเอามาก ๆ สำหรับแรงบันดาลใจของเจ้าของร้านกับของสะสมแสนรักจากการเดินทางท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ จนกลายเป็นมุมเก็บภาพเก๋ ๆ ที่ใครต่อใครต้องหยุดเช็คอินนั่นเอง

DINE IN FANTASY WORLD 

ท่ามกลางบรรยากาศสุดแฟนตาซีของคาเฟ่สวย ๆ แห่งนี้ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารรสอร่อยทีมีให้เลือกได้ตามชอบทั้งอาหารเบา ๆ อย่างบรั้นซ์จนถึงอาหารจานหนักสำหรับมื้อดินเนอร์สุดพิเศษสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาเลียน ซึ่งแม้ว่าหน้าตาเมนูอาหารในร้าน FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ & LIFESTYLE SHOP จะอินเตอร์แต่เลือกใช้วัตถุดิบของไทยเป็นส่วนใหญ่น่ะและมันคือเสน่ห์ของรสอาหารที่เข้มข้นจัดจ้านของที่นี่นั่นเอง 

EASY LIFE

สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ถ่ายรูป เก๋ ๆ แนววินเทจยุคยุโรเปี่ยน FEATHERSTONE BISTRO CAFÉ & LIFESTYLE SHOP ย่านเอกมัย คือคำตอบหนึ่งที่ตอบโจทย์เพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สายเซลฟี่หรือแม้แต่ CAFE HOPPERS ไม่ความพลาดที่จะไปโดนสักครั้ง

 

 

 

เว็บบอล

Other Contents