Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

คาเฟ่มินิมอล รวม 10 จุดเช็คอินในกรุงเทพ มุมถ่ายรูปสวย เดินทางสะดวก 

คาเฟ่มินิมอล

คาเฟ่มินิมอล เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากได้รับอิทธิพลมาจากโซนประเทศเกาหลีและประเทศญี่ปุ่น โดยจะมีวลียอดนิยมที่หลายๆท่านมักจะพูดถึงกันว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ดังนั้นแม้ว่าจะดูเรียบง่ายแบบมินิมอลแต่รับรองว่าจะเป็นความเรียบง่ายที่แฝงไว้ด้วยอะไรหลายๆอย่างซึ่งจะต้องถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวคาเฟ่อย่างแน่นอน เพราะในบทความนี้เราจะพาไปตามเก็บ คาเฟ่ที่ตกแต่งสวยงาม ถ่ายรูปสวย อีกทั้งยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการเดินทาง 

พาไปดู 10 คาเฟ่มินิมอล ตกแต่งมีสไตล์ ถ่ายรูปแสงสวย น่านั่งชิล 

สำหรับ คาเฟ่มินิมอล ที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปตามรอยกันนั้นจะเป็นการรวมคาเฟ่ต่างๆที่น่าสนใจทั้งหมดเอาไว้ในบทความเดียว โดยคาเฟ่ทั้งหมดนี้ได้มีการอัพเดทมาใหม่เป็น ร้านกาแฟ 2022 ที่น่านั่งเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็น ร้านน่าถ่ายรูป ที่จะทำให้ผู้ที่อยากมาเก็บภาพสวยๆไปอัพเดทลงโซเชียลมีเดียจะต้องรู้สึกชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งภายในบทความนี้เราจะแบ่งจุดเช็คอินต่างๆไปตามเขตภายในกรุงเทพมหานคร จะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันได้เลย 

คาเฟ่มินิมอล ตกแต่งสวยงาม เครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อมในเขตอารีย์

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจหรือโซนร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอารีย์จะเป็นอีกหนึ่งเขตที่ไม่ควรพลาดเลยเพราะเป็นแหล่งรวมความบันเทิงหลายๆอย่างเอาไว้ด้วยกัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ใครอยากจะไป คาเฟ่มินิมอล ไม่ควรที่จะมองข้ามกันอีกด้วย โดยเราจะพาไปดูกันว่าสำหรับที่อารีย์จะมีคาเฟ่ไหนที่น่าสนใจหรือควรปักมุดไว้ไปตามรอยบ้าง 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ COMMON ROOM X ARI

คาเฟ่ COMMON ROOM X ARI

ร้านกาแฟมินิมอล ในเขตอารีย์ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านต้องไปตามเก็บเลย เพราะว่าร้านนี้เพิ่งมีการรีโนเวทใหม่ให้มีความทันสมัยและมีสไตล์ที่ดูมินิมอลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยนอกจากจะขายเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีเมนูอาหารเช้าให้เลือกสรรกันอีกด้วย ที่สำคัญเป็นแหล่งพบปะเพื่อนฝูงและใช้สำหรับการประชุมที่น่าสนใจมากเพราะร้านนี้มีห้องที่ใช้สำหรับการประชุมที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวในราคาพิเศษอีกด้วย โดยเมนูของร้านนี้ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ BERRY YOGURT BOWL WITH MIXED SEEDS AND NUTS

FACEBOOK FANPAGE : COMMON ROOM X ARI 

เบอร์ : 062-416-7746

เวลาเปิดให้บริการ : 07.00-18.00 

สถานที่ตั้ง : 13/1 ซอยพหลโยธิน5 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ THE CRACK

คาเฟ่ THE CRACK 

อีกหนึ่ง คาเฟ่ยอดนิยม ในเขตอารีย์ที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็คือร้านนี้ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่มีความมินิมอลที่แฝงไปด้วยความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น โดยองค์ประกอบภายในร้านแห่งนี้ถูกจัดวางออกมาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญทั้งอาหารและเครื่องดื่มก็ล้วนแต่จะเป็นแบบโฮมเมดซึ่งสร้างความอบอุ่นให้กับผู้ที่แวะเวียนมาจิบกาแฟเป็นอย่างมาก เมนูแนะนำของร้านนี้ก็คือลาเต้ร้อนและกาแฟส้มที่จะเพิ่มความสดชื่นให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดี 

FACEBOOK FANPAGE : THE CRACK CAFE 

เบอร์ : 097-936-6596

เวลาเปิดให้บริการ : 09.00-20.00 ปิดทำการทุกวันอาทิตย์ 

สถานที่ตั้ง : 51 ซอยพหลโยธิน5 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ POET HOUSE

คาเฟ่ POET HOUSE

สำหรับร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสวย ๆที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านไปตามรอยกันเพราะว่าการตกแต่งภายในร้านทำออกมาได้เป็นอย่างดีด้วยการนำบ้านที่มีสภาพเก่ามาทำใหม่ซึ่งมีการตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอลเน้นโทนสีที่ดูเรียบง่ายสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่แวะเวียนมาจิบกาแฟกันได้อีกด้วย โดยจะมีที่นั่งทั้งหมด 2 โซนทั้งโซนทั้งในห้องแอร์และโซน OUTDOOR โดยสำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ที่ไม่ควรพลาดก็คือ เห็ดออรินจิผัดพริกไทยดำ 

FACEBOOK FANPAGE : POET HOUSE CAFE 

เบอร์ : 090-986-4779

เวลาเปิดให้บริการ : 10.00-22.00 

สถานที่ตั้ง : ซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

รวม คาเฟ่มินิมอล ย่านลาดพร้าว ใครอยากจิบกาแฟแบบชิคๆต้องห้ามพลาด

นอกจากลาดพร้าวจะขึ้นชื่อเรื่องของการเป็นดินแดนแห่งรถติดแล้วยังเป็นแหล่งรวมของกินอร่อยๆอีกด้วย โดยในปัจจุบันก็มีร้านกาแฟหลายๆร้านที่ไปเปิดกันตามเส้นลาดพร้าวซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมอีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับใครที่ชอบความสงบได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ NO SLEPP BKK

คาเฟ่ NO SLEPP BKK

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์ มินิมอล ที่มาพร้อมกับความชิคเป็นอย่างมากจะต้องชอบร้านนี้อย่างแน่นอน โดยเป็นร้านที่ตกแต่งออกมาได้สไตล์เกาหลีเป็นอย่างมากเหมือนบินไปถ่ายรูปที่โคเรียเลยทีเดียว โดยมาพร้อมกับโต๊ะลายไม้ที่ดูเรียบง่ายแต่คงความน่ารักเอาไว้ได้เป็นอย่างดีถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างแน่นอน 

FACEBOOK FANPAGE : NO SLEEP BKK 

เบอร์ : 095-545-6994

เวลาเปิดให้บริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ 08.00-17.00

วันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-17.00

สถานที่ตั้ง : ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 23 ถนนสุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ ESPRESSO GALLERY

คาเฟ่ ESPRESSO GALLERY

สำหรับคาเฟ่นี้จะมาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์มินิมอลที่เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก โดยจะเลือกสีดำตัดกับสีน้ำตาลที่สร้างความเท่ให้กับแต่ละมุมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นร้านที่มีกระจกบานใหญ่แสงส่องเข้ามาภายในอย่างเต็มที่ทำให้ได้มุมถ่ายรูปในร้านที่สวยถูกใจหลายๆท่านอย่างแน่นอน 

FACEBOOK FANPAGE : ESPRESSO GALLERY 

เบอร์ : 081-830-6600

เวลาเปิดให้บริการ : 07.00-21.00

สถานที่ตั้ง : 296/562 เขตจตุจักร แขวงจอมพล จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ WAWA CAFÉ AND BAR

คาเฟ่ WAWA CAFÉ AND BAR

สำหรับคาเฟ่นี้จะมาพร้อมกับสไตล์เรียบง่ายที่ผสมผสานกับความเป็นโฮมมี่หน่อยๆให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายใจเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน โดยบรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งให้ดูเป็นกันเองแม้ว่าจะใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่ก็จัดวางโทนสีและเลือกรูปทรงต่างๆมาวางได้อย่างเข้ากันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่สายถ่ายรูปต้องแวะเวียนไปเลย ที่สำคัญเมนู ร้าน กาแฟ ร้านนี้ยังมีกลิ่นหอมและรสชาติที่กลมกล่อมเป็นอย่างมาก หากใครเป็นคอกาแฟต้องห้ามพลาดที่จะลองสั่ง BLACK SNOW มาลองจิบกันดู

FACEBOOK FANPAGE : WAWA CAFÉ AND BAR NEVER NORMAL 

เบอร์ : 083-838-2762

เวลาเปิดให้บริการ : 11.00-20.00 (ปิดทำการทุกวันจันทร์)

สถานที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 18 เขตจตุจักร แขวงจอมพล กรุงเทพมหานคร 

แนะนำคาเฟ่มินิมอลฝั่งธนบุรี สไตล์เรียบง่าย มุมถ่ายรูปสวย 

รีวิวคาเฟ่ ฝั่งธนบุรีที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านจะมาพร้อมกับสไตล์ที่ผ่านการตกแต่งมาเป็นอย่างดีและมาพร้อมกับมุมถ่ายรูปที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับท่านใดที่ชอบคาเฟ่ที่ดูเรียบง่ายและมาพร้อมกับอาหารกับเครื่องดื่มที่รสชาติดีต้องชอบคาเฟ่ที่เรานำมาแนะนำให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ METH STUDIO CAFÉ BKK

คาเฟ่ METH STUDIO CAFÉ BKK

คาเฟ่มินิมอล ย่านฝั่งธนที่เราจะมาแนะนำเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่ตกแต่งออกมาอย่างเรียบง่ายแบ่งโซนถ่ายรูปต่างๆออกมาอย่างชัดเจนและที่สำคัญแต่ละมุมมีแสงสวยถ่ายออกมาได้ถูกใจสายถ่ายรูปอย่างแน่นอน อีกทั้งเครื่องดื่มของร้านนี้ยังชงออกมารสชาติดีกลมกล่อมเป็นอย่างมาก

FACEBOOK FANPAGE : METH STUDIO CAFÉ BKK 

เบอร์ : 065-859-6519

เวลาเปิดให้บริการ : 11.00-18.00 (ปิดทำการทุกวันจันทร์)

สถานที่ตั้ง : ซอยบางแวก 35 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ WETTER COFFEE 

คาเฟ่ WETTER COFFEE 

สำหรับใครชอบคาเฟ่โทนสีขาวที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายแต่ได้มุมถ่ายรูปที่ดูชิคเป็นอย่างมากคาเฟ่ WETTER COFFEE จะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่น่าไปอย่างแน่นอน โดยร้านนี้จะมีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมนูเบเกอรี่ให้เลือกอย่างหลากหลาย มีมุมสำหรับถ่ายรูปทั้งภายในและภายนอกร้านอีกด้วย

FACEBOOK FANPAGE : WETTER COFFEE 

เบอร์ : 083-438-8444

เวลาเปิดให้บริการ : 09.00-16.00

สถานที่ตั้ง : ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงศาลาธรรมสพน์ กรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ LYNX COFFEE

คาเฟ่ LYNX COFFEE

คาเฟ่แห่งนี้เป็นร้านที่ขนาดไม่ใหญ่มากซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าโพธิ์นิมิตซึ่งเดินทางได้สะดวกสบาย โดยเป็นร้านที่มีการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยให้ความรู้สึกที่ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่ที่ใช้โทนสีขาวผสมกับลายไม้ซึ่งออกแบบออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับอาหารยอดนิยมของร้านนี้ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดก็คือขนมหวานต่างๆทั้งเค้กและทาร์ตผลไม้

FACEBOOK FANPAGE : LYNX COFFEE 

เบอร์ : 084-656-4059

เวลาเปิดให้บริการ : 09.00-18.00

สถานที่ตั้ง : 193 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

คาเฟ่มินิมอล
คาเฟ่ TESTER CAFFE

คาเฟ่ TESTER CAFFE

สำหรับ TESTER คาเฟ่เป็นร้านกาแฟที่ถูกตกแต่งออกมาด้วยสไตล์ที่ดูเรียบง่ายเน้นความโปร่งและโล่ง โดยจะมีมุมให้ถ่ายรูปอยู่หลากหลายทำให้ทุกท่านสามารถเก็บภาพได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับร้านนี้นั้นจะเป็นร้านที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีให้ความรู้สึกสงบและจิบกาแฟได้อย่างชิลๆเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่รสชาติดีเป็นอย่างมาก

FACEBOOK FANPAGE : TESTER CAFFE 

เบอร์ : 080-818-1083

เวลาเปิดให้บริการ : 09.00-18.00 (ร้านปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี)

สถานที่ตั้ง : 23, 100 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม จังหวัดกรุงเทพมหานคร

บทสรุปคาเฟ่มินิมอลในกรุงเทพที่น่าไปตามรอย

คาเฟ่มินิมอล 10 แห่งที่เราได้พามาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปตามรอยกันในบทความนี้นั้นล้วนแต่เป็นคาเฟ่ที่มีสไตล์โดดเด่นและมีมุมถ่ายรูปต่างๆที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาหารกับเครื่องดื่มที่มีรสชาติกลมกล่อมถูกใจสายคาเฟ่ทั้งหลายอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์จะต้องชอบคาเฟ่ต่างๆที่เรานำมาแนะนำให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน 

เว็บบอล

Other Contents