Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

แนะนำ เคียงผาคาเฟ่ราชบุรี 2022 บรรยากาศดี จุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด

คาเฟ่ราชบุรี 2022
คาเฟ่ราชบุรี 2022
แนะนำ เคียงผาคาเฟ่ราชบุรี 2022 บรรยากาศดี จุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด

สำหรับ คาเฟ่ราชบุรี 2022 ที่เราจะมาแนะนำทุกท่านในบทความนี้นั้นเป็นคาเฟ่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ โดยมีการพูดถึงกันว่าเป็นคาเฟ่ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในเมืองไทยเลยทีเดียวเพราะว่าตั้งอยู่ในพื้นที่ของคฤหาสน์ที่ราคาสูงถึง 500 ล้านอีกด้วย อีกทั้งยังมีผู้แวะเวียนไปเป็นจำนวนมาก โดยในบทความนี้จะพาไปเจาะลึก คาเฟ่ราชบุรี 2022 แห่งนี้กันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรมีเมนูอะไรที่น่าทานและจะไปดูกันว่าทำไมถึงมีผู้เข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ คาเฟ่ราชบุรี 2022 อิ่มอร่อยวิวดีแบบครบรส บนพื้นที่ 500 ล้าน 

คาเฟ่ราชบุรี 2022 ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากก็คือ เคียงผาคาเฟ่ ซึ่งเป็นร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันอีกด้วย โดยสำหรับคาเฟ่แห่งนี้จะมาพร้อมกับวิวของคฤหาสน์ที่มีความหรูหราเป็นอย่างมาก จึงทำให้ถูกเรียกว่าเป็น คาเฟ่ 500 ล้าน เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครที่อยากไปชมกับความงดงามของคฤหาสน์ที่ผสมผสานกับความงดงามทางธรรมชาติคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจและจะสร้างความประทับใจให้กับหลายๆท่านได้อย่างแน่นอน

คาเฟ่ราชบุรี 2022
แนะนำ เคียงผาคาเฟ่ราชบุรี 2022 บรรยากาศดี จุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด

ความเป็นมาก่อนที่จะมาเป็นเคียงผาคาเฟ่

เจ้าของคาเฟ่คฤหาสถ์หรู ได้มีการออกมาพูดถึงเกี่ยวกับร้าน KHENGPA CAFÉ&BISTRO เอาไว้ว่าก่อนที่จะมาเป็นร้านนี้เกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 บวกกับความเหงาและไม่รู้จะทำอะไรของแม่ อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องสภาพคล้องทางการเงินจึงทำให้อยากเปลี่ยนแปลงบ้านให้กลายเป็นจุดเช็คดอินสำหรับการท่องเที่ยว และด้วยความที่ตนเองเป็นผู้ที่ชื่นชอบกาแฟกันอยู่แล้วก็เลยเสนอให้เปิดเป็นร้านขายกาแฟจนกลายมาเป็นคาเฟ่ราชบุรี 2022 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน 

บรรยากาศโดยรอบของคาเฟ่แห่งนี้

ภายนอกคาเฟ่ยอดนิยมแห่งนี้จะมาพร้อมกับบรรยากาศที่ถูกราบล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา อีกทั้งยังมีอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่สร้างความสงบให้กับผู้ที่ไปพักผ่อนจิบกาแฟอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมกับความตระการตาของวิวคฤหาสน์สุดอลังกาลที่มาพร้อมกับมูลค่า 500 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่ง เคียงผาคาเฟ่ จะเป็นร้านที่ตั้งอยู่บนต้นไม้ทำให้ได้บรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบเป็นอย่างมาก

มุมต่างๆภายในเคียงผาคาเฟ่ คาเฟ่ราชบุรี 2022 ร้านบรรยากาศดี มุมสงบ

รีวิวคาเฟ่ ที่เราจะนำมาแนะนำในบทความนี้ก่อนอื่นเราจะพาไปดูมุมต่างๆภายใน เคียงผาคาเฟ่ ซึ่งจะมาพร้อมกับโซนที่สามารถนั่งจิบกาแฟและชมบรรยากาศต่างๆได้ทั้งหมด 2 โซนเลยทีเดียว โดยสำหรับใครที่อยากจะไปตามรอยกันก็สามารถศึกษาข้อมูลกันก่อนได้ว่าจะนั่งมุมไหนดีที่ได้รับชมความงามอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังได้มุมถ่ายรูปสวยๆกันอีกด้วย 

คาเฟ่ราชบุรี 2022
แนะนำ เคียงผาคาเฟ่ราชบุรี 2022 บรรยากาศดี จุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด

โซนห้องแอร์มองชมวิวธรรมชาติ

สำหรับใครที่ไม่ชอบอากาศร้อนการเลือกนั่งในพื้นที่ห้องแอร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับท่านเพราะว่าจะเป็นโซนห้องกระจกที่สามารถชมความงามของธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของภูเขาโดยรอบกันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นมุมที่แอร์เย็นสบายเหมาะแก่การนั่งทำงานอีกด้วย ยิ่งถ้าหากไปเที่ยวในวันธรรมชาติก็เป็นอีกหนึ่งโซนที่เงียบสงบอีกด้วย 

โซนOUTDOORสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่น

คาเฟ่ราชบุรี 2022 ที่เรานำมาแนะนำกันในบทความนี้นั้นนอกจากมีโซนในห้องตากแอร์เย็นๆกันแล้ว ยังมีโซน OUTDOOR ที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสกับลมเย็นสบาย บวกกับบรรยากาศของต้นไม้ที่ปกคลุมไปทั่วทั้งบริเวณซึ่งสำหรับใครที่ชอบบรรยากาศคาเฟ่ธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับความเขียวขจีและการได้ผ่อนคลายจากความเครียดอย่างเต็มที่จิบกาแฟมองวิวสวยๆ เคียงผาคาเฟ่ จะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

จุดเด่นของ เคียงผาคาเฟ่ คาเฟ่ราชบุรี 2022 ทำไมถึงได้รับความนิยม

หลายๆท่านต้องสงสัยกันอย่างแน่นอนว่าทำไมคาเฟ่แห่งนี้ถึงกลายมาเป็น คาเฟ่ราชบุรี 2022 ที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปเป้นจำนวนมากซึ่งเราก็ได้รวบรวมเหตุผลต่างๆที่น่าสนใจที่เป็นจุดเด่นของ คาเฟ่น่านั่ง แห่งนี้มาฝากทุกท่าน โดยสำหรับ คาเฟ่ในจังหวัดราชบุรี แห่งนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปดูกันได้เลย 

คาเฟ่ราชบุรี 2022
แนะนำ เคียงผาคาเฟ่ราชบุรี 2022 บรรยากาศดี จุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด

คาเฟ่ที่มีวิวสวยงามตระการตา

สำหรับ ร้านกาแฟ ร้านนี้จะมาพร้อมกับโดดเด่นในเรื่องของวิวทิวทัศน์และมุมต่างๆที่เก็บภาพบรรยากาศออกมาได้อย่างสวยงาม โดยมีคฤหาสน์สีขาวขนาดใหญ่เป็นพื้นหลังให้กับภาพ อีกทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางริมผาต่างๆให้ความรู้สึกแตกต่างจากคาเฟ่อื่นๆที่หลายๆท่านเคยได้ไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังถูกยกให้เป็น คาเฟ่หรู ที่ใครผ่านไปผ่านมาจังหวัดราชบุรีต้องอย่าพลาดอีกด้วย

อาหารรสชาติดีในราคาไม่แพง

อีกหนึ่งจุดเด่นของเคียงผาคาเฟ่ นี้ก็คือการที่รวบรวมเมนูอาหารไว้อย่างหลากหลายทั้งอาหารฟิวชั่น อาหารไทย อาหารต่างประเทศ และยังมีเครื่องดื่มต่างๆมากมายซึ่งมาในราคาหลักสิบถึงหลักร้อยต้นๆเพียงเท่านั้น ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวราคาประหยัดจะต้องชอบอย่างแน่นอน โดยเมนูที่หลายๆท่านไม่ควรพลาดก็คือ ข้าวกระเพราคั่วหมูห่อไข่ น้ำมะพร้าวปั่นนมสด และเมนูกาแฟต่างๆ

บทสรุปของคาเฟ่ราชบุรี 2022

สำหรับคาเฟ่ราชบุรี 2022 ที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้นั้นเป็นคาเฟ่สวย ๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติในราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย ถ้าหากใครที่เป็นสายตามเก็บคาเฟ่กันอยู่แล้วจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอนเพราะการมาเที่ยวคาเฟ่แห่งนี้จะได้ทั้งมุมถ่ายรูปสวยๆจิบกาแฟรสชาติกลมกล่อมอีกทั้งยังอิ่มท้องกับอาหารรสชาติเลิศรสอีกด้วย

Other Contents