Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

รีวิว Glin Café คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ใจกลางเมือง

คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่
Glin Café
รีวิว Glin Café คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ใจกลางเมือง

ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนของเชียงใหม่ก็มีคาเฟ่เต็มไปหมด วันนี้เราจะพาไปเปิดวาร์ปหนึ่งในลิสต์คาเฟ่ดังเชียงใหม่ที่คุณต้องไปให้ได้ รีวิว คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ Glin Café ที่สุดของความน่ารัก และดูอบอุ่นสุดผ่อนคลาย แบบเรียบง่าย สบายตาคุมโทนมินิมอลสไตล์เกาหลี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ การจัดวางองค์ประกอบภายใน ด้วยความมินิมอล บวกกับแสงแดดที่ซอฟท์ และ Mood&Tone สีขาวครีมที่ละมุนแสนจะลงตัว

Glin Café
รีวิว Glin Café คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ใจกลางเมือง

ภายในตัวร้านตกแต่งสไตล์โฮมมี่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และหวายที่เข้ากัน ที่นี่เค้ามีมุมถ่ายภาพทั้ง Indoor และ Outdoor บอกเลยว่าคุณต้องแพ้ทางให้กับความละมุน จนต้องเทคะแนนความละมุนให้ที่นี่จนหมดใจไปเลย มนต์เสน่ห์อีกประการของร้านนี้ก็คือ กลิ่น ตามชื่อร้าน เนื่องจากตัวร้านตั้งอยู่ภายในสปา จึงทำให้ร้านมีความหอมอโรม่าตามสไตล์ร้านสปา ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ซึ่งหาไม่ได้จากคาเฟ่ทั่วไป 

าเฟ่มินิมอลเชียงใหม่
รีวิว Glin Café คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ใจกลางเมือง

คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่สุดคลีน แสนอบอุ่น 

Glin Café มี เมนู Signaure น่าลองเยอะมาก แต่ขอแนะนำเมนู Lost in Venus บอกเลยว่าอร่อยมาก มีความละมุนนุ่มนวลของนมสด หรือจะเป็นเมนู Lunar ที่เป็นการมิกส์แอนด์แมทส์ระหว่างกาแฟนมกับไอศกรีมวนิลา บอกเลยว่ารสชาติดี อร่อย หอมกาแฟสด ความหวานอยู่ในระดับ 8 แต่ไม่เลี่ยน อีกเมนูที่อยากแนะนำ คือ Caramel Pudding อร่อยกับรสสัมผัสจากเนื้อพุดดิ้งดึ๋ง ๆ รสชาติไม่หวานมาก ทานกับกาแฟได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟ ที่นี่เค้ามีเมนูน้ำผลไม้ไม่สกัดเย็นไว้คอยบริการอีกด้วย เสิร์ฟเป็นผลไม้สด ๆ ดื่มแล้วสดชื่นมาก บอกเลยว่าทุกเมนูช่างรังสรรค์มาเข้ากับบรรยากาศ คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ สุด ๆ 

าเฟ่มินิมอลเชียงใหม่
รีวิว Glin Café คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ใจกลางเมือง

สำหรับเมนูเบเกอรี่ ขอแนะนำ Basque Burnt Chessecake รสชาติดีงาม ไม่หวานเลี่ยน ได้กลิ่น และรสชีส เหมาะสำหรับ Chessecake Lover ที่สุด อีกหนึ่งในเมนูเบเกอรี่ที่อยากแนะนำ คือ Truffle Bun กับ Scone Set ขนมปังครีมเนยทรัฟเฟิลกับสโคนแสนอร่อย ในส่วนของขนมปังยังคงรสชาติ และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน รสชาติของเนยไม่จัดจ้านจนเกินไป หอมครีมทรัฟเฟิล ก่อนเสิร์ฟจะอุ่นมาแบบร้อน ๆ พร้อมทาน ทานคู่กับสโคนอุ่น ๆ บอกเลยว่าฟินเว่อร์ เรียกได้ว่านอกจากความโดดเด่นของตัวร้านอาหาร และเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีความพิเศษที่ดี กินกันไม่ขาดเลยทีเดียว การันตีความอร่อยจากร้านในเครือเดียวกันอย่าง Groon ที่สำคัญขนมที่นี่เค้าทำสไตล์โฮมเมด อบทำสดใหม่ทุกวัน 

รีวิว Glin Café คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ใจกลางเมือง

วัน – เวลาเปิดให้บริการ

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสบรรยากาศน่ารักแสนอบอุ่นใน คาเฟ่มินิมอลเชียงใหม่ อย่างร้าน Glin.Cafe ร้านตั้งอยู่ที่ ถ.หัสดิเสวี ตำบลศรีภูมิ เทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ใครที่แวะไปเชียงใหม่ต้องห้ามพลาด

Other Contents