Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

รีวิวคาเฟ่พัทยา Tappia Floating Cafe Pattaya กับแพตกหมึกสุดตระการตาใจกลางบีช กิจกรรม Exclusive 

คาเฟ่พัทยา
คาเฟ่พัทยา
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Tappiapattaya/photos/a.100340925407772/248233260618537

คาเฟ่เปิดใหม่เป็นดอกเห็ด แต่เราไม่พลาดจะยกที่เด็ด ๆ มาให้คุณได้ไปเช็คอิน! มา! สำหรับใครที่เป็นสายตกเบ็ด วันนี้เราจะพาคุณไปคาเฟ่เด็ดที่คุณต้องติดหนึบ ก็นี่มันคาเฟ่ตกหมึกสุดชิคแห่งเมืองพัทยาที่ตั้งอยู่บนแหลมบาลีฮาย คาเฟ่พัทยา Tappia Floating Cafe Pattaya บอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดา เพราะคุณต้องนั่งสปีดโบ๊ทมายังร้าน เพราะคาเฟ่นี้เค้าตั้งตระหง่านอยู่บนแพขนาดใหญ่กลางทะเล โดยจะมีสปีดโบ๊ทมารับไป – กลับ ทุก ๆ 30 นาที โดยตัวคาเฟ่จะเป็นคาเฟ่ 2 ชั้น ชั้นบนไว้สำหรับบริการลูกค้าที่ต้องการรับประทานอาหาร พร้อมชมบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยทะเล สายลม และแสงแดดได้อย่างสุดฟินจุใจ เห็นวิวของทะเลพัทยาแบบ 360 องศา กันเลยทีเดียว แนะนำว่า ไปนั่งถ่ายรูปยามเย็นเห็นพระอาทิตย์ตกบอกเลยว่า ภาพออกมาสวยสุด ๆ แบบที่ต้องกดไลค์รัว ๆ ส่วนโซนด้านล่างจะเป็นโซนสำหรับบริการลูกค้าที่ต้องการมานั่งตกหมึกชิล ๆ ชมวิวทะเลสวย น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวหมึก ค่าบริการที่นี่คิดแบบเหมา ๆ คนละ 400 บาท เด็กสูงไม่เกิน 70 ซม.ไม่คิดค่าบริการ หากเป็นเด็กจะคิดค่าบริการที่ 200 บาทเท่านั้น รวมค่าสปีดโบ๊ทไป – กลับ ทั้งยังมีอุปกรณ์ตกหมึกไว้คอยให้บริการพร้อมสรรพ สามารถนั่งได้ไม่จำกัดเวลา 

คาเฟ่พัทยา
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.sanook.com/travel/1425229/

สำหรับสายที่ชอบกิจกรรมทางน้ำแบบท้าทายต้องห้ามพลาด เพราะที่นี่เค้ายังมีกิจกรรมแสนพิเศษสุดเอคครูซีฟที่ไม่เหมือนคาเฟ่ที่ไหน นั่นคือ กิจกรรมขับเจ็ตสกี พาราเซล บานาน่าโบ๊ท แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากค่าบริการ แถมที่นี่เค้ายังมีบริการดนตรีสดแบบชิว ๆ ให้เพลิดเพลินจำเริญใจกันด้วย

เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยหลากรส หมึกสด พร้อมเสิร์ฟ กับคาเฟ่พัทยา วิว 360 องศา

Tappia Floating Cafe Pattaya คาเฟ่ลอยน้ำที่ดีครบเครื่อง นอกจากวิวสวยน้ำใสแล้ว อาหาร ที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้ใคร บาร์เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ วิสกี้ ค็อกเทล หรือสมู้ทตี้ต่าง ๆ ก็เลือกได้อย่างจุใจ อาหารคาวหวานก็มีให้เลือกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำรสเด็ด เมนูต้ม ผัด แกง ทอด หรืออาหารจานเดียว ของหวาน อาหารทานเล่น ก็มีให้เลือกมากมาย บอกเลยว่าเป็น คาเฟ่พัทยา ที่คุณต้องมาเยือน แถมยังมีพี่ ๆ พนักงานคอยสอนวิธีการตกหมึกแบบถูกต้องอีกด้วย ใครที่ตกหมึกไม่เป็นไม่ต้องกลัวเลยจ้า ได้กินหมึกซาชิมิแบบฟิน ๆ กับน้ำจิ้ม 3 รส ครบเครื่องทั้งเค็ม หวาน เผ็ด เปรี้ยวแบบฉบับซีฟู้ด หรือจะเอาไปปรุงเป็นเมนูที่คุณต้องการก็ได้แล้วแต่จะรังสรรค์เลย ขอกระซิบแบบดัง ๆ อย่าได้บอกใครว่า หมึกที่นี่เค้าตัวใหญ่มาก และบนเรือก็ยังมีปลาหมึกสด ๆ พร้อมเสิร์ฟให้บริการสำหรับคนที่ขี้เกียจตกหมึก ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาทเท่านั้น แต่จะต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อที่ทางร้านจะได้เตรียมหมึกสด ๆ ไว้คอยให้บริการ แต่ที่นี่เค้ามีกฎว่าห้ามนำเครื่องดื่ม และอาหารมาทาน หากนำมาทางร้านจะคิดค่าบริการ

คาเฟ่พัทยา
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Tappiapattaya/photos/243181811123682

วัน – เวลาเปิดให้บริการ

สำหรับใครที่อยากจะมาเยือน คาเฟ่พัทยา ที่ไม่เหมือนใคร ร้านตั้งอยู่ที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สามารถจอดรถฝากไว้ที่ข้างท่าเรือเป็นที่ทำการของพัทยา อัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 1 ชั่วโมง 30 บาท ชั่วโมงต่อไปบวกเพิ่มทีละ 30บาท จอดได้ปลอดภัย หายห่วง จากนั้นเดินทางมาขึ้นเรือได้ที่แหลมบาลีฮาย ผ่านจุดคัดกรอง แล้วเข้ามาที่ท่าเรือเร็วที่ 1 ซ้ายมือแรก ร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 16.00 – 00.00 น.

Other Contents