Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Chim Chim Bangkok เสพงานศิลป์ ฟินกับอาหารอร่อย ด้วยคาเฟ่งานศิลปะ

คาเฟ่งานศิลปะ
คาเฟ่งานศิลปะ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://phueanlakma.com/chim-chim-bangkok/

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร คาเฟ่บรรยากาศชิล ๆ เสพงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้เราจะมาเอาใจสายอาร์ตด้วย คาเฟ่งานศิลปะ ที่ Chim Chim Bangkok คาเฟ่ที่ผสมผสานงานศิลปะแนวเก๋ ๆ ชิค ๆ ได้เข้ากันอย่างลงตัว เป็นคาเฟ่ศิลปะสไตล์แกลลอรี่ ร้านจะตั้งอยู่ในโซนของโรงแรม Siam At Siam Design Hotel Bangkok ที่มีความพิเศษตรงที่ภายในตัวร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร และเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ เพราะเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ทางร้านนำมา Upcycle และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผ้าพิมพ์กราฟฟิค บริเวณฝาผนังเต็มไปด้วยภาพพิมพ์ และภาพถ่ายงานศิลปะที่มีลวดลายสีสันอันเป็นสิ่งสำคัญของร้านชิมชิม เพราะทางร้านตั้งใจออกแบบสีสัน และแพทเทิร์น รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรักงานศิลปะ และงานออกแบบในทุก ๆ วันเปลี่ยนสไตล์ให้เป็นงานศิลปะสุดเก๋ ภายในตัวร้านมีด้วยกันทั้งหมด 2 ชั้น ตัวร้านออกแบบมาอย่างดี สามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอก ทำให้ถ่ายภาพออกมาได้สวยงาม และง่ายขึ้น ไม่ต้องปรับแต่งแสง และโทนเยอะก็สามารถอัพรูปสวย ๆ ไปอวดเพื่อนลงไอจี เรียกยอดไลค์ได้แบบรัว ๆ แล้ว แนะนำให้ไปถ่ายรูปช่วงบ่าย เพราะแสงลงกำลังดีไม่ร้อนจนเกินไป ได้ภาพสวย ๆ แน่นอน ใครที่อยากพักผ่อน หรืออยากสร้างแรงบันดาลใจในงานศิลปะบอกเลยว่าห้ามพลาด 

นั่งจิบกาแฟเสพงานศิลป์อินคาเฟ่งานศิลปะ

ถ่ายรูปสวย ๆ กันเหนื่อยแล้วก็มานั่งกินอาหารแบบชิว ๆ กับเมนู Signature ของทางร้าน Chim Chim Bangkok ที่พลาดไม่ได้ คือ พิซซ่าโฮมเมดอบสดใหม่จากเตาร้อน ๆ แนะนำให้ลองสั่งหน้า Sausage&Chili ออนท็อปด้วยไส้กรอก , พริกหวาน , ใบเฟเนลสับ , มอสซาเรลล่ายืดๆ บอกเลยว่าอร่อยถึงใจ อีกเมนูที่อยากแนะนำ และคุณต้องลอง คือ All Day Braekfast ที่มีพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน หรือจะเป็นเมนู Lunch Dinner ก็มีครบครัน สำหรับใครที่เป็นสายเบเกอรี่ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะป็น Pancake Sweet Plate ที่แค่เห็นก็ต้องเกิดอาการใจสั่น ความหวานในใจมันต่ำไปหมด ได้รสสัมผัสเนื้อแพนเค้กนุ่มจากแป้งแพนเค้กเกรดพรีเมี่ยม 3 ชั้น แทรกด้วยวิปปิ้งครีมหอมแน่น สลับกับความหวานหอมอมเปรี้ยวของบลูเบอร์รี่ และออนท็อปด้วยบลูเบอร์รี่วิปครีม ราดด้วยน้ำผึ้งสุดเย้ายวนใจ บอกเลยว่าอร่อยเกินพรรณนา กินไปเสพงานศิลปะสวย ๆ ไป ช่างเข้ากับบรรยากาศร้าน คาเฟ่งานศิลปะ เสียจริงเชียว 

คาเฟ่งานศิลปะ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.soimilk.com/restaurants/news/chim-chim-bangkok

หากอยากจะลองทานเป็นเมนูทานเล่นเอาใจชาววีแกนอย่าง Vegan Kefta wrap ราดซอสโยเกิร์ต สูตรที่ทางร้านคิดค้นเอง ใครเป็นสายกาแฟไม่ควรพลาดที่จะดื่มด่ำกับความหอม และรสชาติกาแฟเข้มข้นด้วยเมล็ดกาแฟจาก Rootsbkk กับ4 รูปแบบสไตล์การชงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน เพิ่มความฟินขั้นสุดกับขนมอบตัวใหม่ของทางร้านอย่าง Mocha Burn Chesecake และ Finger Croissant Tiramisu ที่ใช้กาแฟRoots และช็อกโกแลต Kad Kokoa มาผสมจนออกมาเป็นรสกาแฟผสมชีสที่อร่อยไม่เหมือนใคร อย่าลืมมาสร้างมิตรภาพในรูปแบบการแชร์อาหารจานโปรดกับเพื่อน ๆ กันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่นี่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ แถมเลือกวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมมาเสิร์ฟให้โดนใจสายเฮลตี้สุด ๆ

คาเฟ่งานศิลปะ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.chimchimbangkok.com/

วัน – เวลาเปิดให้บริการ

สำหรับใครที่อยากไปเสพงานศิลป์อินกับของกินอร่อย ๆ ในสไตล์ คาเฟ่งานศิลปะ ร้าน Chim Chim Bangkok ตั้งอยู่ที่ รามา1 ถนนวังใหม่ แขวง ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร การันตีความดีเลิศเลอด้วย รีวิวคาเฟ่ ระดับ 5 ดาว อย่าลืมมาเสพศิลป์อินกับคาเฟ่งานศิลปะกันนะคะ ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 21.00 น.

Other Contents