Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

COACH HOUSE CAFÉ คาเฟ่สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี น้อยสีแต่มีสไตล์ 

คาเฟ่สไตล์มินิมอล
คาเฟ่สไตล์มินิมอล
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/coachhousecafe1/photos/171727848048568

สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่ กำลังหาโลเคชั่นสวย ๆ มุมดี ๆ ในใจกลางกรุง เพื่อที่จะถ่ายภาพอัพลงโซเชียลแบบชิค ๆ เท่ ๆ คูลๆ น้อยแต่มาก แต่ยังไม่มีแพลนจะไปปักหมุดที่ไหน เราขอแนะนำคาเฟ่ดี ๆ ต้องนี่เลย COACH HOUSE CAFE ตั้งอยู่ที่ รามอินทรา 93 แขวงคันนายาว บอกเลยว่าอาหารดี โลเคชั่นเด็ด มีมุมให้เก็บภาพแบบ UNSEEN เพียบ! แหม ก็ที่นี่ร้านทั้งสวย และมุมดีจริง ๆ ค่ะแม่ ร้านจะเป็น คาเฟ่สไตล์มินิมอล ขับรถเข้ามาร้านก็จะตั้งเด่นเป็นสง่าสุดเท่ เก๋ กู๊ด

คาเฟ่สไตล์มินิมอล
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/coachhousecafe1/photos/171727898048563

ภายนอกจะประดับ และตกแต่งด้วยกระจกใสสไตล์มินิมอล มีต้นไม้เขียวขจี เพิ่มโซนบรรยากาศดี ๆ และเป็นมุมถ่ายภาพเก๋ ๆ ให้ร้าน ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้สีครีม คุมโทนโดนใจสาย HOBPING ประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษสไตล์มินิมอล ตัวร้านจะเป็นทรงโมเดลสีขาว เรียบหรู ดูมีสไตล์ มีพื้นที่ตรงกลางที่แสงลงได้พอดิบพอดี เหมาะกับการแชะภาพสวย ๆ ลงโซเชียลไปอวดเพื่อนๆ หรือจะพาสาวไปออกเดทก็สุดเก๋กู้ดไปเลยจ้า ใครที่เบื่อ ๆ หามุมนั่งจิบกาแฟไป ทำงานไปก็ไม่ควรพลาด เพราะบรรยากาศสงบมากเหมาะกับการนั่งคิดงานเพลิน ๆ เผลอ ๆ ได้ไอเดียเจ๋ง ๆ ด้วยนะคะ

COACH HOUSE CAFEคาเฟ่มินิมอล อาหารอร่อย สไตล์ตะวันตก กับเครื่องดื่มสุดชิค มิกส์แอนด์แมทแบบลงตัว

คาเฟ่สไตล์มินิมอล
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/coachhousecafe1/photos/208683957686290

โดยเฉพาะอาหารคาว หวาน บอกเลยว่าใครได้ไปลิ้มลองแล้วต้องติดใจ กลับไปซ้ำสองเป็นแน่ ก็เพราะ อาหาร และเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารเช้า อย่าง CORNED BEEF ที่เป็น BREAKFAST MENU เอาใจคออาหารตะวันตก ซึ่งเป็นเมนูเด็ดอีก 1 จานของ COACH HOUSE CAFE หรือจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อวากิว ที่เครื่องแน่น ๆ แป้งเบอร์เกอร์นุ่ม ๆ เนื้อวากริวหอมตลบอบอวลจนชวนให้สั่งเพิ่ม โอ้ย คุณขา บอกเลยว่าสาวกอาหารตะวันตกต้องห้ามพลาด!!!

คาเฟ่สไตล์มินิมอล
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/coachhousecafe1/photos/120343213187032

เมนูเครื่องดื่มที่นี่เค้าก็ยืนหนึ่งไม่แพ้ใครนะคะแม่ ล่าสุดก็ได้เปิดตัวเมนูใหม่ ที่ทางร้านได้การันตีว่า ของเขาดีดี๊ดี๋จริง ๆ เช่น COFEE MOJITO ที่มาในในสไตล์กาแฟ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่สายคอโมจิโต๊ะต้องห้ามพลาด รสชาติคูลเข้ากับบรรยากาศร้าน คาเฟ่สไตล์มินิมอล หรือถ้าใครชอบความสดชื่นผสมความเป็นกาแฟ ขอแนะนำเมนู LYCHEE ESPRESSO ที่ผสมผสานความเข้มของ ESPRESSO มาพร้อมกับความหวานสดชื่นของลิ้นจี่ไซรัป พร้อมสัมผัสกับเนื้อลิ้นจี่เป็นกิมมิกตบท้ายคลายความเข้มของกาแฟ บอกเลยว่ามันดีจริง ๆ ค่ะแม่ คอกาแฟมิกไม่ควรพลาดเป็นแน่แท้ นอกจากนั้นยังมี เมนูเครื่องดื่ม อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโกโก้ ชาเขียว ชาเย็น รวมทั้ง เมนูเบเกอรี่ต่าง ๆ ให้เลือกอีกมากมาย รอช้าอยู่ทำไม ไปเช็คอินโลดดดด!

วัน – เวลา เปิดให้บริการ 

สำหรับใครที่สนใจอยากไปเก็บภาพบรรยากาศ คาเฟ่สไตล์มินิมอล บอกเลยว่า COACH HOUSE CAFÉ เป็นอีกหนึ่ง ร้านกาแฟ ที่ไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวงที่ไปล้วงลับมาแล้วข้างต้น ร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปทานเองที่ร้านเค้าก็มีบริการเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. บริการส่งให้คุณถึงที่ สะดวกสุด ๆ ไปเล้ยยย

Other Contents