Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

BOTTOM EXPRESS คาเฟ่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายภาพดี อาหารอร่อย!

BOTTOM EXPRESS คาเฟ่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายภาพดี อาหารอร่อย!
BOTTOM EXPRESS คาเฟ่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายภาพดี อาหารอร่อย!
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/GoSnapTravel/photos/pcb.408788077628126/408787900961477/

สำหรับใครที่ขับรถผ่านไปมาในย่านศาลากลางจังหวัดนนทบุรีคงจะคุ้นชินกันดีกับ คาเฟ่สไตล์มินิมอล สุดเก๋ที่ตั้งรายล้อมท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ใจกลางศูนย์ราชการ นั่นก็คือร้าน BOTTOM EXPRESS บอกเลยว่ามีบรรยากาศแสนจะร่มรื่น และได้อารมณ์สงบ เหมาะแก่การไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจมาก ๆ เลยละค่ะ ภายนอกตัวร้านเป็นสีขาว หลังคาทรงจั่ว ออกแบบตัวร้านสไตล์โมเดลที่ดูเรียบง่าย แต่ดูดี

หน้าร้านจะเป็นลานกว้างมีเก้าอี้ที่ทำด้วยปูนเปลือยรายล้อมเต็มพื้นที่บริเวณหน้าร้าน เป็นมุมถ่ายถาพที่โครตคูลอีกมุมของร้าน ส่วนตัวจำหน่ายเครื่องดื่ม อาหาร กับส่วนที่นั่งทานจะแยกโซนกันอย่างชัดเจน บอกเลยว่าเป็นร้านเล็ก ๆ ที่แสนจะมินิมอล และดึงดูดให้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนจะร่มรื่นมากที่สุดอีกหนึ่งคาเฟ่เลยทีเดียว ทั้งเป็นสาขาย่อยของร้าน BOTTOMLESS ร้านกาแฟชื่อดังย่านเมืองนนท์

BOTTOM EXPRESS คาเฟ่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายภาพดี อาหารอร่อย!
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Teawnon/photos/pcb.3060689614149784/3060683244150421/

ชวนไป TAKE A REST คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่ควรไปเช็คอิน BOTTOM EXPRESSกาแฟคั่วบดสด ๆ กับขนมโฮมเมดสุดฟิน กินแล้วต้องร้องว้าว! 

คาเฟ่สไตล์มินิมอล นี้ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟดีรสชาติสุดคลาสสิค เพราะเป็นเมล็ดกาแฟที่ทางร้านคั่วบดสด ๆ เองจากเมล็ดกาแฟที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย แค่สะกิดพี่บาริสต้าก็จัดให้ แถมเบเกอรี่อร่อย เพราะขนมก็ทำเองแบบโฮมเมด เรียกได้ว่าตั้งใจทำสุดฝีมือ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น MUFFIN APPLE , MUFFIN BLUEBERRY , MUFFIN STRAWBERRY , CROISSANT , CHESSES CUP และเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CHOCOLATE , MATCHA , THAI TEA , ITALIAN SODA ไว้คอยให้บริการเช่นกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่แก้วละ 75.- บาท

แต่ถ้ามาถึงที่นี่แล้วไม่ทานเมนู CAEAMEL COFEE JELLY บอกเลยว่ามาไม่ถึง เพราะเป็นเมนู SIGNATURE ของทางร้าน กิมมิกเด็ดคือ เยลลี่กาแฟ COLD BREW ที่มีรสชาติเข้มข้นถึงใจ มาตัดกับความหอมหวานของนม และออนท็อปด้วยคาราเมลสุดฟิน เป็นอะไรที่เข้ากันอย่างลงตัว ใครที่แวะผ่านไปผ่านมา หรือไปทำธุระบอกเลยว่า ไม่ควรพลาดไปลิ้มรสความอร่อยของเมนูใน BOTTOM EXPRESS ภายในร้านจะแบ่งโซนพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ INDOOR เป็นพื้นที่เฉพาะชงเครื่องดื่ม และอาหารเท่านั้น และในส่วนของพื้นที่ OUT DOOR เป็นพื้นที่สำหรับนั่งจิบชา กาแฟ สูดโอโซน และชมบรรยากาศธรรมชาติที่แสนจะร่มรื่น เรียกได้ว่าไปที่นี่ที่เดียวครบทุกคอนเซป ทั้งได้ภาพสวยสไตล์ คาเฟ่มินิมอล และได้ทานเครื่องดื่มอาหารอร่อย ๆ คู่ควรแก่การไปเช็คอินเป็นที่สุดเลยละค่ะ

BOTTOM EXPRESS คาเฟ่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายภาพดี อาหารอร่อย!
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/OfficeBreakTH/photos/pcb.3423669234404287/3423641474407063

วัน – เวลา ให้บริการ

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัส คาเฟ่สไตล์มินิมอล บรรยากาศสุดแสนจะร่มรื่นอย่าง BOTTOM EXPRESS คาเฟ่ตั้งอยู่ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี สามารถนั่งรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงไปลงที่สถานีศูนย์บริการราชการนนทบุรี มาถึงก็จะเห็น คาเฟ่ ตั้งเด่นตระง่านอยู่กับต้นไม้ต้นใหญ่ ขับผ่านมาก็จะสะดุดตาไม่น้อย ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 07.00 – 17.00 น. บอกเลยว่าร้านนี้เขาเน้นความสะดวก รวดเร็วสบาย และชิล ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ต้องแวะไปเช็คอินกันให้ได้นะคะ

Other Contents