Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

DOK MAI THAI Salon du The คาเฟ่วินเทจ สไตล์เก๋ไก๋

DOK MAI THAI Salon du The คาเฟ่วินเทจ สไตล์เก๋ไก๋
DOK MAI THAI Salon du The คาเฟ่วินเทจ สไตล์เก๋ไก๋
ขอบคุณรูปภาพจาก https://bk.asia-city.com/restaurants/bangkok-restaurant-reviews/dok-mai-thai-salon-du-the

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเดินทางไปยังคาเฟ่เพื่อนั่งรับประทานน้ำหวานหรือเมนูนมหวานพร้อมกับขนมปังปิ้ง หรือเมนูขนมเค้กหลากหลายเมนู วันนี้เราจึงมีร้าน คาเฟ่วินเทจ ที่มีสไตล์การตกแต่งค่อนข้างเรียบหรู และเป็นร้านคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เพราะมีผู้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งเปิดให้บริการ 6 วัน ตั้งแต่วันอังคารถึงวันอาทิตย์ เปิดทำการในช่วงเวลา 10:00 – 18:00 น เป็นร้านคาเฟ่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการนั่งคาเฟ่ เพื่อผ่อนคลายความเครียด และได้พูดคุยสนทนากับกลุ่มเพื่อน 

ซึ่งร้านที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จักกันนั่นก็คือ ร้าน DOK MAI THAI Salon du The เป็นร้านคาเฟ่ที่ติดลำดับต้น ๆ ของความวินเทจเลยทีเดียว เราจึงได้รวบรวมข้อมูลของทางร้าน หรือช่องทางการติดต่อมาอธิบายให้เพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่นั่งชิลท่ามกลางบรรยากาศที่ดี และได้ดื่มเครื่องดื่มเมนูเอร็ดอร่อยนั้นอย่าพลาดที่จะติดตามเด็ดขาด

DOK MAI THAI Salon du The คาเฟ่วินเทจ สไตล์เก๋ไก๋
ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.floralmuseum.com/dok-mai-thai/

คาเฟ่วินเทจ คอนเซ็ปร้านกาแฟยอดนิยม

การตั้ง Concept เป็นของตนเอง หรือวางแผนอนาคตล่วงหน้าเกี่ยวกับสไตล์การเดินทางไปท่องเที่ยว และการใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้น เราจึงมี คาเฟ่วินเทจ มาชวนเพื่อน ๆ ทุกคนไปสัมผัส และไปทดลองนั่งรับประทานเมนูเครื่องดื่มภายในร้าน และอาหารหลากหลายรูปแบบกันเลย เพราะเป็น คาเฟ่กาแฟโบราณวินเทจ ที่มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง และเป็นร้านคาเฟ่ที่มีสไตล์การตกแต่งค่อนข้างมีความโดดเด่น ที่เรากล่าวมาทั้งหมดก็คือ ร้าน DOK MAI THAI Salon du The ร้านที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2017 และปัจจุบันนี้ยังคงได้รับความนิยม

เปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารถึงวันอาทิตย์ หยุดทำการ 1 วันคือวันจันทร์ของทุก ๆ สัปดาห์นั่นเอง เป็น ร้านคาเฟ่ยุค 90 ที่เพื่อน ๆ สามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ 10:00 – 18:00 น ทั้งนี้ภายในร้านมีมุมสวย ๆ ให้ทุกคนได้เลือกเก็บภาพบรรยากาศ และถ่ายรูป เพื่อเป็นความทรงจำอีก พร้อมนั่งดื่มเครื่องดื่ม ทานอาหารแสนอร่อย สนทนากับเพื่อนคนรู้ใจ ยิ่งจะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด

DOK MAI THAI Salon du The คาเฟ่วินเทจ สไตล์เก๋ไก๋
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.wongnai.com/restaurants/181201Gg-dok-mai-thai-salon-du-the-the-museum-of-floral-culture/photos/cd869adb707c4ecca809ffd92a4a067d

ร้าน DOK MAI THAI Salon du The ร้านกาแฟยุคโบราณ

สำหรับร้านกาแฟยุคโบราณ และร้านที่ตกแต่งสไตล์วัฒนธรรมดั้งเดิม หรือที่เพื่อน ๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีในนามของ คาเฟ่วินเทจ เป็นร้านที่มียอดผู้เข้าใช้บริการสูงสุด เพราะมีสไตล์การตกแต่งที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร เป็น คาเฟ่สไตล์วินเทจ ทำรายได้สูงสุด และสามารถเดินทางไปได้ค่อนข้างง่าย เพราะอยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ ในเขตกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการจะเดินทางไปก็สามารถที่จะโทรสอบถามเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-6693633 เมื่อเดินทางไปถึงทุกท่านจะได้พบกับ คาเฟ่ที่แตกต่างจากคาเฟ่รูปแบบอื่น ๆ และเป็นบรรยากาศแบบ บ้านไทยยุคโคโลเนีย ซึ่งเมนูอาหารแต่ละเมนูนั้นราคาจะอยู่ที่ประมาณ 120 บาท ถือเป็นราคาที่คุ้มค่ากับรสชาติของอาหารเป็นอย่างมาก เพราะภายในร้านจะมีเมนูให้เพื่อน ๆ ได้เลือกหลากหลายรูปแบบ อย่าพลาดที่จะทดลอง และเดินทางไปใช้บริการ

Other Contents