Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Big Dog Cafe คาเฟ่หมา บริเวณถนนรัชดาภิเษก

Big Dog Cafe คาเฟ่หมา บริเวณถนนรัชดาภิเษก
Big Dog Cafe คาเฟ่หมา บริเวณถนนรัชดาภิเษก
ขอบคุณรูปภาพจาก https://food.trueid.net

ในสังคมปัจจุบันนี้การออกเดินทางไปท่องเที่ยว และได้สัมผัสกับสัตว์ที่เราชื่นชอบ หรือสัตว์ที่เราหลงใหล โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไปเที่ยวร้านคาเฟ่ หรือออกไปดื่มชาดื่มกาแฟแล้วได้พบเห็นสัตว์ที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบ และเป็นสัตว์ที่น่ารักชวนทำให้หลงใหลเลยทีเดียว คนที่ชื่นชอบสัตว์ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ร้าน Big Dog Cafe เป็นร้าน คาเฟ่หมา ที่กำลังได้รับความนิยม และโด่งดังอย่างมาก เนื่องจากมีลักษณะที่ค่อนข้างดึงดูดความสนใจของผู้เล่น และมีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ วิ่งเล่นในร้านให้เพื่อน ๆ ได้เก็บภาพความน่ารักของน้อง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงความสนุกสนานที่น้อง ๆ ออกมาวิ่งเล่นกับเพื่อน และความขี้อ้อนของน้องหมานั้นเอง เพื่อน ๆ อย่าพลาดที่จะลองเข้าไปใช้บริการ เพราะเขาเป็นคาเฟ่ที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด และมีความสดใสขึ้นภายในตัว

ใครที่กำลังมองหาช่องทาง หรือวิธีการผ่อนคลายความเครียด อย่าพลาดที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว และไปกินเมนูภายในร้านอาหาร ซึ่งมีราคาการเข้าชมเพียงแค่ 199 บาทต่อท่านเท่านั้น แต่ก็มีการจำกัดเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่เพื่อน ๆ จะได้เก็บความทรงจำ และภาพบรรยากาศที่น่ารักของน้องหมา

Big Dog Cafe คาเฟ่หมา บริเวณถนนรัชดาภิเษก
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.wongnai.com/restaurants/301579in-big-dog-cafe-ratchada/photos/c235bba6a7944e2db72855c964766bcc

เที่ยวคาเฟ่หมา Big Dog Cafe 

อย่างที่เราได้แนะนำเพื่อน ๆ ไว้ข้างต้นแล้วว่าคาเฟ่ที่กำลังโด่งดัง และมีกระแสนิยมตอบรับอย่างต่อเนื่อง คงจะเป็นที่อื่นไม่ได้นอกจากการเดินทางออกไปบนโลกกว้าง และได้พบเจอกับ คาเฟ่เลี้ยงสัตว์ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และเป็น คาเฟ่ที่มีสัตว์ คอยมานั่งเล่น และมาเอาใจบริการลูกค้าแทนพนักงานให้บริการเลย โดยเป็นร้าน คาเฟ่หมา ที่ถูกเปิดตัว และมียอดผู้เข้าใช้บริการค่อนข้างสูง

ซึ่งจะมีอาหาร และเมนูเครื่องดื่มให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้เลือกรับประทานกัน ร้านจะเปิดทุก ๆ วันในช่วงเวลา 10:00 – 20:00 น และเปิดเสาร์อาทิตย์ในช่วงเวลา 10:00 – 21:00 น หรือแม้กระทั่งเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการจะเดินทาง ไปก็อย่าพลาดที่จะศึกษาข้อมูล และเส้นทางการเดินทาง ซึ่งบริเวณของร้านกาแฟจะตั้งอยู่ติดถนนรัชดาภิเษก ตรงข้ามกับตึกไทยประกันชีวิตของ MRT ศูนย์วัฒนธรรมทางออกที่ 1 เป็นจุดเด่นที่สามารถมองเห็นได้ง่าย หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากจะโทรไปสอบถามก็สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ 095-2592392

Big Dog Cafe คาเฟ่หมา บริเวณถนนรัชดาภิเษก
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/bigdogcafe/photos/1807892499376069

ร้านคาเฟ่ยอดฮิตในเขตรัชดาภิเษก

อย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วว่าเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหา คาเฟ่หมา ที่มีอาหารให้บริการ และมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายเมนู พร้อมทั้งบรรยากาศภายในร้าน อากาศถ่ายเทได้ดี ไม่มีกลิ่นเหม็น หรือกลิ่นอับของน้องหมา เป็นร้าน คาเฟ่หมา ถนนรัชดาภิเษก ที่มีกระแสโด่งดัง และมีผู้คนเดินทางมานั่งดื่มกาแฟ และเมนูน้ำหวาน เพื่อที่จะผ่อนคลายความเครียด

เป็นร้านที่มีอาหารอะไรและมีหลากหลายเมนูให้เพื่อน ๆได้เลือกรับประทาน เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับใครที่อยากจะนั่งรับประทานอาหาร และดูความน่ารักของน้องหมาที่เข้ามาวิ่งเล่นภายในร้าน และเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดความสนใจของผู้คน กำลังเดินทางมารับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี และหลาย ๆ คนคงจะไม่พลาดที่จะเก็บภาพน่ารักไว้เพื่อที่จะย้ำเตือนตนเองว่าครั้งหนึ่งเคยมาเที่ยวที่ คาเฟ่ยอดฮิต Big Dog Cafe ที่ตั้งอยู่บริเวณย่านใจกลางเมืองเขตถนนรัชดาภิเษก เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะแวะเข้ามาใช้บริการ และชมความน่ารักของน้องหมาได้เลย

Other Contents