Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

ล่องใต้ไปรีวิวเคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต

ล่องใต้ไปรีวิวเคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต
ล่องใต้ไปรีวิวเคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต
ขอบคุณรูปภาพจาก https://bit.ly/3oAJj15

ล่องใต้มาแล้วจังหวัดที่จะต้องแวะให้ได้คงหนีไม่พ้นเมืองภูเก็ต จังหวัดที่เป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้ อุดมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่งดงาม และหลากหลายให้ได้ไปเยือน ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขา หรือป่า วันนี้เราจะพาทุกคนไปเลาะหาคาเฟ่ บอกเลยว่าต้องไม่หลุดโทนโดนใจสายเขียวเป็นแน่แท้ เคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต ท่ามกลางป่าเขา ย่านอำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ อยากไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด ให้ธรรมชาติบำบัดในวัน Day off บอกเลยว่าตอบโจทย์ และโดนใจ ที่นี่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เขียวขจี เสียงสายน้ำลำธารที่จะทำให้ใจรู้สึกสงบ และผ่อนคลาย แถมยังมีต้นไม้นานาพันธุ์ บอกเลยว่าที่นี่คือแหล่งโอโซนชั้นดีเลยละค่ะ และยังมีที่นั่งทั้งภายในร้านอาหาร และที่นั่งด้านนอกให้เก็บภาพบรรยากาศธรรมชาติได้แบบเต็มอิ่ม อัพลงโซเชียลเรียกยอดไลค์กระหน่ำกันรัว ๆ และสำหรับใครที่ชอบผจญภัย ลุย ๆ ก็มีบริการขับรถโฟร์วีลขึ้นเขาไปทางป่าตองได้อีกด้วย

ล่องใต้ไปรีวิวเคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต
ขอบคุณรูปภาพจาก https://th.worldorgs.com/แคตตาล็อก/อำเภอกะทู้/ภัตตาคารอาหารเช้า/เคียงเขา-forest-cafe

เคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต พาไปสูดบรรยากาศสุดฟิน อินไปกับอาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากสไตล์ พลาดไม่ได้กับขนมจีนน้ำแกงปักษ์ใต้

คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต อีกแห่งที่วิวสวย น้ำใส แล้วอาหารที่ คาเฟ่ นี้ก็เด็ดไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะขนมจีนน้ำแกงปักษ์ใต้ที่เป็น SIGNATURE ของ ทั้งเส้นขนมจีนและน้ำแกงหลากรส ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาป่า แกงไตปลา แกงกะทิ น้ำเงี้ยว ทานเคียงกับผักพื้นบ้าน ไข่ต้มร้อน ๆ สามารถตักได้ตามใจชอบแบบไม่อั้น เลือกทานได้ตามอัธยาศัย เพียงจานละ 40.บาท ก็อิ่ม และฟินได้ เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติสุด ๆ

นอกจากนี้ เคียงเขา FOREST & CAFE ยังมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกสั่งได้ และอาหารว่าง เช่น ส้มตำ ยำรสแซ่บ เบเกอรี่อร่อย เครื่องดื่มหลากรสหลากสไตล์ให้เลือกทานกันไม่มีเบื่อ เช่น เมนูกาแฟ หรือเมนูอิตาเลี่ยนโซดาก็จัดไว้ให้บริการกันอย่างไม่บกพร่อง ที่สำคัญทุเรียนที่นี่อร่อยมาก สดใหม่จากสวนในฤดูที่ทุเรียนออกผล ใครชอบบรรยากาศในการใช้ชีวิตเรียบง่าย สบาย ๆ ไม่ควรพลาดเลยละค่ะ ขอบอกเลยว่าที่นี่ครบเครื่องจริง ๆ แค่นั่งพิมพ์ยังน้ำลายไหล อยากจะวาร์ปไปสูดกลิ่นไอดินฟินกับธรรมชาติตอนนี้เลย

ล่องใต้ไปรีวิวเคียงเขา FOREST & CAFE คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Khiangkaocafe/photos/118775407020657

วัน – เวลา เปิดให้บริการ

สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศ คาเฟ่ธรรมชาติจังหวัดภูเก็ต อย่าง เคียงเขา FOREST & CAFE ตั้งอยู่ที่ อำเภอ กระทู้ ใครที่มาไม่ถูก เปิด GOOGLE MAP ดูได้เลย ระหว่างทางเข้าสองข้างทางจะเต็มไปด้วยป่าเขาเขียวขจี อากาศดี และแสนบริสุทธิ์ สูดหายใจได้เต็มปอด พอเข้ามาถึง จุดเช็คอิน ของร้านก็จะมีลานจอดรถกว้างขวางให้บริการ และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ ไม่ต้องหาที่จอดรถให้วุ่นวายเสียเวลา สะดวก และรวดเร็วสุด ๆ ไปเลยละค่ะ ร้านจะเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุดตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. ต้องมาให้ได้สักครั้งเลยนะคะรับประกันความหรอย

Other Contents