Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

ร้าน Puritan สาขา อารีย์ คาเฟ่ สไตล์วินเทจ

ร้าน Puritan สาขา อารีย์ คาเฟ่ สไตล์วินเทจ
ร้าน Puritan สาขา อารีย์ คาเฟ่ สไตล์วินเทจ
ร้าน Puritan สาขา อารีย์ คาเฟ่ สไตล์วินเทจ

ในสังคมปัจจุบันนี้มีร้านอาหาร ร้านเมนูเครื่องดื่มที่ถูกสร้างขึ้นมา และจัดตกแต่งออกสไตล์วินเทจให้เพื่อน ๆ ได้เลือกถ่ายรูปเก็บบันทึกภาพที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาเฟ่ ที่มีเมนูอาหาร และเมนูเครื่องดื่มให้ทุกคนได้สั่งซื้อ และนั่งรับประทานพร้อมกับพูดคุยสนทนากับเพื่อนคนรู้ใจ หรือนำงานไปทำที่ร้านคาเฟ่ได้เช่นเดียวกัน 

เรามีร้านคาเฟ่ยอดฮิต และเป็นร้านคาเฟ่ที่จะช่วยทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกได้ย้อนยุคไปยังช่วงสมัยในอดีต พร้อมกับนั่งรับประทานเมนูอาหาร ของหวาน เครื่องดื่มที่มีรสชาติกลมกล่อม ซึ่งร้านนั้นก็คือ ร้าน Puritan สาขา อารีย์ เป็นร้านยอดนิยมที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก เราจึงได้ทำการรีวิว และรวบรวมข้อมูลของร้านมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จักการไปดูกันได้เลย

ร้าน Puritan สาขา อารีย์ คาเฟ่ สไตล์วินเทจ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.wongnai.com/restaurants/5678PW-puritan/photos/29b6408a91a747d494864f834942600e

คาเฟ่ แนววินเทจ สไตล์ย้อนยุค

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังคงมองหาร้าน คาเฟ่ ที่มีสไตล์การตกแต่งค่อนข้างเรียบหรู และไม่หวือหวาจนเกินไป เป็นร้านคาเฟ่บรรยากาศสบายที่มีสไตล์ การตกแต่งออกแนววินเทจ และมีจุดถ่ายรูป หรือมุมมองการถ่ายรูปหลากหลาย Background ให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้เดินทางไปเก็บภาพเป็นที่ระลึก เมื่อเดินทางมายัง ร้าน Puritan สาขา อารีย์ ซึ่งเป็นร้านที่มีบรรยากาศร่มรื่น และร่มเย็น เพราะมีต้นไม้ถูกจัดตกแต่งหลากหลายสายพันธุ์ ให้มีความรู้สึกว่ากำลังนั่งรับประทานกาแฟ หรือเมนูเครื่องดื่มอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ภายในร้านเขายังมีเมนูที่รักสุขภาพ เพราะคิดค้นสูตรพิเศษที่จะช่วยดูแลรูปร่างของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็น คาเฟ่สไตล์ฟิวชั่น จะช่วยให้ทุกคนนั้นได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม และเมนูของหวานภายในร้าน ควบคู่กับการชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้กลายเป็นคาเฟ่ยอดฮิตที่มีกระแสนิยมในสื่อออนไลน์ และโลกโซเชียล ทุกคนสามารถเดินทางไปได้ง่าย สะดวก สบาย และรวดเร็ว 

ร้าน Puritan สาขา อารีย์ คาเฟ่ สไตล์วินเทจ
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.wongnai.com/restaurants/5678PW-puritan/photos/affe7d88dbf64e0189c38ccf886710d6

ร้าน Puritan สาขา อารีย์ เปิดให้บริการทุกวัน

สำหรับร้าน Puritan สาขา อารีย์ เป็นร้าน คาเฟ่ ที่กำลังโด่งดัง และมียอดผู้เดินทางไปใช้บริการสูงสุดในเขตพญาไทของกรุงเทพฯ ณ ตอนนี้ เพราะเป็น คาเฟ่ยุค 90 มีสไตล์การออกแบบค่อนข้างเรียบหรู และย้อนยุค ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์เริ่มเวลา 11:00 – 22:00 น ส่วนวันศุกร์ถึงวันเสาร์เปิดให้บริการ 11:00 – 23:00 น 

เป็น ร้านกาแฟสไตล์วินเทจ ที่อยู่ซอยอารีย์ 5 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท ในกรุงเทพฯ สะดวกสบายต่อการเดินทาง เพื่อน ๆ สามารถเดินทางมานั่งรับประทานเครื่องดื่ม และเมนูอาหารในช่วงวันหยุด เพื่อที่จะได้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด หรือหากเพื่อน ๆ คนไหนต้องการที่จะโทรสอบถามเกี่ยวกับเส้นทางการเดินทาง หรือโทรสอบถามเกี่ยวกับราคาเมนูเครื่องดื่มนั้น สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ 081-8704102 และเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวัง เมื่อเดินทางมาแล้วคงได้ภาพที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และภาพสวย ๆ บริเวณมุมของทางร้าน ที่จัดขึ้นเป็นโซนเกี่ยวกับธรรมชาติ ให้เพื่อน ๆ ทุกคนสามารถถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกได้

Other Contents