Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง

ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง
ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง
ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดราชการ หลาย ๆ คนคงกำลังมองหาร้านที่มีบรรยากาศดี ทั้งมีอาหาร และเครื่องดื่มคอยให้บริการ พร้อมบรรยากาศที่จะช่วยทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลายความเครียด และออกไปเผชิญกับโลกภายนอกมากยิ่งขึ้นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เราจึงมี Cafe มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ซึ่งเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปนั่งรับประทานอาหาร และเมนูเครื่องดื่ม พร้อมทั้งได้ชื่นชมเกี่ยวกับสไตล์การออกแบบร้านที่ไปในทางแนววินเทจ เพราะความชอบของแต่ละบุคคลจะไม่เหมือนกัน จึงมีการตกแต่งที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นร้านที่เมื่อเดินทางเข้าไปภายในร้านแล้วจะรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเองเป็นอย่างมาก ร้านจะตั้งอยู่บริเวณย่านดอนเมือง ไม่ไกลมากนัก และเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 08:00 – 16:00 น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับร้านมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จักกัน ร้านนั้นก็คือ “ร้านโอชากาแฟ” เป็นร้านกาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อม และมีราคาประหยัดงบประมาณ ไปดูกันได้เลยว่ารีวิวร้านนี้จะโดนใจเพื่อน ๆ ทุกคนหรือไม่

ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง
ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง

ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ

สำหรับร้านกาแฟที่มีสไตล์การตกแต่งค่อนข้างโดดเด่น และเป็นสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบนั้น เรามีร้านมาแนะนำเพื่อน ๆ อย่างที่เราได้บอกไว้ข้างต้นก็คือ ร้านโอชากาแฟ เป็น Cafe สไตล์วินเทจที่มีขนาดเล็ก แต่สามารถนั่งกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน และพูดคุยเม้ามอยสนุกสนานได้ตลอดทุกช่วงเวลาที่ทางร้านเปิดให้บริการ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นบรรยากาศภายในร้านยิ่งทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนการนั่งรับประทานเครื่องดื่ม และได้พูดคุยย้อนยุคไปในช่วงที่กำลังเป็นวัยรุ่นกับกลุ่มเพื่อน ๆ จึงทำให้ร้านกลายเป็น คาเฟ่วินเทจ ที่มีผู้เดินทางเข้ามาใช้บริการ และเก็บบันทึกภาพ เป็นความทรงจำ เพราะสไตล์การตกแต่งร้านดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านไปผ่านมา และลูกค้าประจำที่ชื่นชอบรสชาติของเมนูเครื่องดื่ม จนกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ภายในร้านจะมีสไตล์การออกแบบที่เรียบหรู แต่ก็ยังคงความเป็นวินเทจอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่หลากหลาย และกำแพงด้านในของร้านก็ทำจากปูนเปลือย ทำให้บรรยากาศรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อได้เข้าไปสัมผัส

ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง
ร้านโอชากาแฟ Cafe สไตล์วินเทจ ย่านดอนเมือง

ร้านกาแฟ ยอดนิยม ย่านดอนเมือง

สำหรับร้านกาแฟยอดนิยมย่านดอนเมืองที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จักกันนั้น เป็น Cafe ที่มีสไตล์การจัดตกแต่งค่อนข้างวินเทจ และมีสไตล์การจัดตกแต่งที่เรียบหรู ไม่ว่าจะเป็นตู้โชว์ขนาดใหญ่ที่มีตัวการ์ตูนโชว์ให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบสไตล์การจัดตกแต่ง ร้านคาเฟ่ยุค 90 ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งภายในร้านนั้นมีโต๊ะนั่งให้ลูกค้า และผู้เข้าใช้บริการนั่งได้ทั้งโต๊ะขนาดใหญ่ และโต๊ะขนาดเล็ก เพื่อน ๆ จะเดินทางมากับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนคนสนิทก็สามารถที่จะเข้าไปนั่งภายใน คาเฟ่วินเทจ ของทางร้านร้านโอชากาแฟ ได้ทุกช่วงเวลาที่เปิดให้บริการ ถึงจะสั่งเมนูเครื่องดื่มเพียงแค่เล็กน้อย แต่ก็สามารถถ่ายรูป และเก็บบันทึกภาพเป็นความทรงจำ เพื่อนคนไหนที่ต้องการเดินทางจะไปแต่ยังไม่ทราบพื้นที่สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์มือถือ 081-5812783

Other Contents